Oral sex – 8 bước đưa nàng lên đỉnh

Oral sex – 8 bước đưa nàng lên đỉnh. Kỷ thuật Oral Sex cho nàng khoái cảm tột đỉnh. Tư thế oral sex khiến mọi phụ nữ “phát cuồng”

TÁC HẠI CỦA VIỆC KHÔNG “SEX” THƯỜNG XUYÊN

Không quan hệ tình dục thường xuyên tưởng chừng như vô hại nhưng lại có những tác hại không ngờ đối với sức khỏe của các cặp đôi. Cùng tìm hiểu nhé!

Những phương pháp tăng hiệu quả quan hệ tình dục

Những phương pháp tăng hiệu quả quan hệ tình dục và làm cả hai đều thỏa mãn. Bằng cách áp dụng một số kỹ thuật giường chiếu cũng như thay đổi lối sống sẽ giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và suy giảm chức năng tình dục.

Nam giới dậy thì sớm dễ có chất lượng tinh trùng ít hơn

Nam giới dậy thì sớm ảnh hưởng sức khỏe như thế nào? Nghiên cứu cho thấy nam giới dậy thì sớm ảnh hưởng tới sức khỏe toàn thân và nguy cơ mắc bệnh sau này.

Giải mã giấc mơ làm chuyện ấy với sếp có nghĩa gì

Những giấc mơ bất ngờ về chuyện ‘yêu’ không hoàn toàn là các mảnh ghép vô nghĩa hay ảo ảnh mà nó thường có ý nghĩa riêng.

Yêu khi cậu nhỏ ngoại cỡ

Làm sao để “yêu” khi dương vật quá to? Cách “yêu” sao cho cả hai bên đều đạt khoái cảm và an toàn trong chuyện ấy.

10 Vùng Nhạy Cảm….Chỉ Cần Chạm Nhẹ Là…

10 Vùng Nhạy Cảm….Chỉ Cần Chạm Nhẹ Là…Sự đụng chạm bằng tay vào các vùng nhạy cảm sẽ gây ra cảm giác dễ chịu, thậm chí còn kích động mạnh hơn là dùng lưỡi, răng hoặc môi tác động tới các vùng kích dục.

3 vùng cấm trong phòng the bạn cần biết

3 vùng cấm trong phòng the dưới đây giúp đời sống vợ chồng thêm hoàn hảo! Biết các vùng cấm trong đời sống phòng the này sẽ hỗ trợ hai người, nhất là giới nữ. Bởi có thời điểm, làm chuyện ấy sẽ không bao giờ có hiệu quả tốt, mà còn làm xấu tình hình sức khoẻ hiện tại của hai bạn.

Khắc phục xuất tinh sớm nhờ ăn chuối

Khắc phục xuất tinh sớm nhờ ăn chuối dành cho nam giới đang gặp vấn đề này. Chuối là một trong những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, nhất là tim mạch. Chuối còn có tác dụng khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Khắc phục xuất tinh sớm nhờ ăn chuối Những hoạt chất trong chuối giúp điều hòa quy trình dẫn truyền thần kinh của cơ tim. Nó còn có khả năng […]

Mãn dục nam nỗi lo của phái mạnh

Mãn dục Nam là gì? Mãn dục nam là thuật ngữ để chỉ hậu quả của suy giảm nồng độ Testosterone trong máu. Hệ lụy gây ra là suy giảm khả năng tình dục, giảm sinh tinh trùng… Dù nó không phải là căn bệnh mãn tính, không nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe tinh thần, thể chất, sinh lý của người đàn ông và […]


Bài chuyển hướng