Những phương pháp tăng hiệu quả quan hệ tình dục

Những phương pháp tăng hiệu quả quan hệ tình dục luôn được nam giới tìm kiếm. Không như tất cả những gì bạn trông thấy trong các bộ phim nóng bỏng. Thời gian trung bình của nam giới trong quá trình thâm nhập chỉ kéo dài từ 5 đến 10 phút. Nếu tính toàn bộ, từ lúc mở màn với những cử chỉ lãng mạn trong màn dạo đầu cho đến khi ngừng, thời gian trung bình dành cho một cuộc vui chỉ kéo dài khoảng 30 phút.

Nguyên nhân làm giảm khả năng tình dục của nam giới những phương pháp tăng hiệu quả quan hệ tình dục - nhung phuong phap tang hieu qua quan he tinh duc 3 - Những phương pháp tăng hiệu quả quan hệ tình dục

Nguyên nhân làm giảm khả năng tình dục của nam giới

Bởi vậy, nếu quá trình thâm nhập vào sâu trong cô bé của bạn chỉ dưới 3 phút, bạn nên thử một số gợi ý sau.

Những phương pháp tăng hiệu quả quan hệ tình dục

1. Nhiều rau xanh và trái cây

Rất nhiều khoa học đã nghiên cứu và chứng minh được rằng những nam giới ăn chay là những người “bền bỉ” hơn trong đời sống phòng the với người không ăn chay. Họ có thể lực ổn định và khả năng chịu đựng tốt hơn nhờ vào các dưỡng chất từ nhiều loại rau xanh và trái cây, đặc biệt là chất ka-li.

– Ăn một trái chuối trước khi hành sự sẽ giúp làm mới khả năng phòng the của bạn vì hiệu quả của trái cây này chứa rất nhiều ka-li. Chúng còn giàu lượng đường glucose.

– Dâu tây là quả mà bạn nên dùng trước khi xung trận vì hàm lượng kẽm và đường glucose trong dâu tây sẽ giúp bạn bền bỉ hơn trong trận.

Những phương pháp tăng hiệu quả quan hệ tình dục những phương pháp tăng hiệu quả quan hệ tình dục - nhung phuong phap tang hieu qua quan he tinh duc - Những phương pháp tăng hiệu quả quan hệ tình dục

Những phương pháp tăng hiệu quả quan hệ tình dục

2. Tránh những loại có nhiều glucozo

Những thực phẩm ngọt ngào tuy ngon miệng nhưng mà lại là thủ phạm khiến sức khỏe của bạn yếu kém hơn khi giao ban.

3. Từ bỏ thuốc lá

Thuốc lá làm hỏng các động mạch và ngăn khả năng truyền máu đến công cụ chiến đấu. Các chuyên gia nghiên cứu sức khỏe chứng minh thuốc lá ảnh hưởng rất nhiều đến các cơ quan bên trong cơ thể, bao gồm cả chức năng tình dục. Mọi người cần thấy rõ là quá trình lâm trận của cậu bé đòi hỏi bạn phải có một trái tim và hệ thống mạch máu khỏa mạnh.

Vì thế những người hút thuốc lá có nguy cơ phải đối mặt với chứng rối loạn cương dương cao gấp hai lần so với người không hút thuốc.

4. Hạn chế tiêu thụ chất cồn

Ngoài những ảnh hưởng có hại về sức khỏe nếu lạm dụng quá mức, chất cồn còn tương tác tiêu cực đến nhận thức. Nó khiến bạn không còn tỉnh táo hoàn toàn và tập trung tinh thần cho lúc “giao ban”.

5. tập tành các cơ ở tay và bụng

Các tư thế “yêu” đều đòi hỏi nam giới phải vận động tay và chân. Điều này cũng đồng nghĩa răng con người bạn phải đủ sức khỏe và dẻo dai để đáp ứng cho cuộc vui. Vì vậy, hãy tập luyện các cơ ở tay, bụng và hông từng ngày hỗ trợ linh hoạt và dẻo dai.

Hoạt động thể dục thể thao còn cải thiện khả năng lưu thông máu trong cơ thể, bao gồm cả cơ quan sinh dục.

Những phương pháp tăng hiệu quả quan hệ tình dục những phương pháp tăng hiệu quả quan hệ tình dục - nhung phuong phap tang hieu qua quan he tinh duc - Những phương pháp tăng hiệu quả quan hệ tình dục

Những phương pháp tăng hiệu quả quan hệ tình dục

6. Tập Kegel và những bài tập dành cho vùng sàn chậu

Những bài tập này hầu như được sử dụng để làm tăng khả năng kiểm soát bàng quang. Bên cạnh đó, chúng còn giúp duy trì thời gian “đứng nghiêm” của “cậu bé”.

Cách tập tành rất đơn giản chỉ cần tưởng tượng bạn đang tiểu rồi sau đó nín tiểu đi. Lặp lại động tác này theo chu kỳ siết chặt – giữ – thả các cơ trong 10 lần, cố gắng siết chặt cơ và giữ trong 10 giây rồi mới thả lỏng.

7. Thử phản hồi sinh học hay còn gọi là là kỹ thuật dừng lại – bắt đầu

Bạn có thể áp dụng bài tập phản hồi sinh học bằng cách kích thích hưng phấn. Khi cảm xúc đạt đến mức cao trào, hãy dừng hết các hành động kích thích. Đợi cho cảm xúc lắng dịu rồi bắt đầu kích thích trở lại. Đây là cách có thể giúp bạn kiểm soát ham mê muốn tốt hơn và kéo dài thời gian “xung trận”.

8. Tập trung nhiều hơn vào màn dạo đầu

Đôi khi, bạn nên để cho nàng “lên đỉnh” trước. Rồi sau đó mới thực hiện cuộc tổng tấn công để “về đích”. Bằng cách này, bạn sẽ giảm bớt áp lực phải hoàn thành nhiệm vụ với nàng. Như vậy sẽ duy trì được trạng thái cương cứng lâu hơn.

9. Ngủ đủ giấc

Theo kết quả nghiên cứu bởi rường ĐH Chicago thực hiện, những người đàn ông ngủ ít hơn 5 tiếng mỗi ngày có mức hóc-môn testosterone thấp. Vì thế việc ngủ đủ giấc từ 7 đến 8 tiếng mỗi ngày có vai trò quan trong trong việc cải thiện năng lực phòng the của bạn.

10. Tập yoga

Một số bài tập yoga có thể giúp cải thiện khả năng tuần hoàn máu đến cơ quan sinh dục. Nhờ đó, cải thiện thời gian “yêu” khi bạn “lâm trận”.

Trên đây là Những phương pháp tăng hiệu quả quan hệ tình dục và làm cả hai đều thỏa mãn. Bằng cách áp dụng một số kỹ thuật giường chiếu cũng như thay đổi lối sống sẽ giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và suy giảm chức năng tình dục. Trên tất cả xin hãy lưu ý, luôn quan hệ tình dục an toàn để đảm bảo sức khỏe và tinh thần.