10 hướng dẫn Oral sex đưa chàng lên đỉnh

10 hướng dẫn Oral sex đưa chàng lên đỉnh

10 hướng dẫn Oral sex đưa chàng lên đỉnh

10 hướng dẫn Oral sex đưa chàng lên đỉnh. Chúng ta đang nói về niềm vui tình dục bằng cách sử dụng miệng của bạn . Đi xuống, cho đầu, mút ra, miệng f ***, … Có rất nhiều cách để mô tả hành vi quan hệ tình dục bằng miệng. Hầu hết đàn ông thích quan hệ tình dục bằng miệng. Một số đàn ông thậm chí thích Oral sex  hơn cả quan hệ tình dục theo cách thông thường . Vì vậy, khi quan hệ tình dục bằng miệng, chị em phụ nữ cần biết làm thế nào để đưa chàng lên đỉnh.

Hầu hết đàn ông thích quan hệ tình dục bằng miệng
Hầu hết đàn ông thích quan hệ tình dục bằng miệng

Quan hệ tình dục bằng miệng (Oral sex) là gì?

Là một hành vi quan hệ tình dục bằng miệng. Trong đó bao gồm việc kích thích dương vật bằng cách sử dụng lưỡi , môi và miệng. Hầu hết đàn ông đều thích được Oral sex. Nó mang lại cho anh ta cảm giác tình dục mãnh liệt và dễ dàng đạt cực khoái .

Quan hệ tình dục bằng miệng bắt chước các động tác của sự thâm nhập quan hệ tình dục đầy đủ! Nam giới đưa dương vật của mình vào miệng của bạn tình. Nữ giới mút lên xuống trục dương vật tạo cảm giác kích thích.

Đàn ông không thích quan hệ tình dục bằng miệng mà không có niềm đam mê. Anh muốn biết rằng bạn đang thưởng thức nó như anh ta. Vì vậy hãy thay đổi nhịp điệu, tốc độ và cường độ của bạn. Hãy thử  nhẹ nhàng vuốt ve tinh hoàn của bạn tình. Sau đó cố gắng nâng tốc độ cho một vài điểm. 

Liếm, mút và chơi với dương vật cương cứng bằng cách sử dụng lưỡi. Để chắc chắn rằng bạn đang đánh vào đúng điểm nhạy cảm anh ta ưa thích, hãy lắng nghe những phản ứng của bạn tình. Hãy hỏi anh ta những gì anh thích. Tất cả mọi người đều khác nhau. Anh ấy sẽ vui mừng khi bạn muốn biết cách làm hài lòng anh ta.

Oral sex cần có sự cố gắng thấu hiểu và trải nghiệm. Nó sẽ giúp những lần tiếp theo của bạn thực sự viên mãn.

Hãy tham khảo 10 hướng dẫn Oral sex sau để đưa chàng lên đỉnh:

Hướng dẫn Oral sex tip # 1: Các khu vực nhạy cảm

Hãy Oral sex ở tư thế quỳ gối, chạm kích thích các bộ phận đặc biệt nhạy cảm – đầu dương vật, tinh hoàn và đáy chậu – những địa điểm bí mật giữa tinh hoàn và hậu môn. Đặc biệt chú ý Oral sex xung quanh thân dương vật. Cho dù bạn dùng miệng, lưỡi hoặc bàn tay. Những kích thích bằng lưỡi trên dương vật sẽ mang đến những khoái cảm mãnh liệt.

Hướng dẫn Oral sex tip # 2 : Sử dụng bàn tay của bạn

Nếu dương vật của bạn tình lớn, bạn có thể tiếp cận nó chậm rãi từ từ. Việc ngậm sâu có thể khó khăn với trên dương vật lớn. Nhưng đừng lo lắng. Một thủ thuật đơn giản để Oral Sex thành công là sử dụng kết hợp bàn tay và miệng. Điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy dễ nhập cuộc với bất kỳ kích thước của dương vật .

Sử dụng gel bôi trơn hoặc nước bọt để có được sự mềm mại trong chuyển động. Di chuyển bàn tay từ thân dưới đến đầu dương vật. Sau đó đưa dương vật vào miệng của bạn. Bàn tay của bạn di chuyển lên và xuống cho đến khi anh ấy thực sự cực khoái.

Hướng dẫn Oral sex tip # 3 : Sự tham gia của các khu vực khác

Quan hệ tình dục bằng miệng là việc sử dụng miệng mơn trớn dương vật của bạn tình để có mang đến khoái cảm tối đa. Nhưng đừng quên các khu vực khác nữa. Hãy thử một cách nhẹ nhàng (rất nhẹ nhàng!) Mút nhẹ tinh hoàn của anh ấy. Nhẹ hôn bên trong đùi của bạn tình . Liếm đáy chậu siêu nhạy cảm (dọc theo đường giữa hậu môn và tinh hoàn). Tất cả cộng lại với nhau anh ấy sẽ hoàn toàn dưới sự kiểm soát của bạn!

Hướng dẫn Oral sex tip #4: nóng và lạnh

Nếu bạn muốn thêm gia vị cho cuộc vui với Oral Sex hãy thử cảm giác với nhiệt. Hãy thử uống một ngụm trà ấm , xúc miệng và nuốt. Sau đó cho dương vật của bạn tình vào miệng của bạn trong 20 giây và mút. Sau đó xúc miêng bằng nước lạnh và làm tương tự . Sự khác biệt trong cảm giác lạnh và nóng sẽ đem lại cảm xúc tuyệt vời cho anh ta.

Bạn cũng có thể thử rượu sâm banh , nước có ga, bạc hà , nước đá cục và kem cho thêm cảm giác bất ngờ.

Hướng dẫn Oral sex tip # 5 : Thêm hương vị cho các vị trí khác

Khi thực hiện Oral sex bạn có thể thêm sô cô la lên cơ thể bạn tình, hoặc kem. Sau đó dành thời gian liếm và mút nó đi. Hoặc thử một gel bôi trơn có hương vị – Durex là một lựa chọn tốt .

Hướng dẫn Oral sex tip # 6 : Nôn

Nôn trong quan hệ tình dục bằng miệng không phải là một điều xấu hổ. Anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn đang nôn vì anh ấy. Đó cũng là điều khiến anh ta tự hào và hãnh diện. Vì bạn đang cố gắng làm cho anh ta hạnh phúc. Nếu bạn thấy mình thường nôn, hãy thử sử dụng bàn tay của bạn theo tip 2!

Hướng dẫn Oral sex tip # 7 : Xuất tinh

Khi anh ấy xuất tinh, nhiều chị em hỏi liệu có thể nuốt hay không? Bạn không cần phải ép buộc mình phải nuốt. Điều đó sẽ ít thú vị với anh ấy. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không để dương vật rời khỏi miệng trong thời gian xuất tinh. Tất nhiên bạn có thể nuốt. Hãy tiếp tục khám phá ở chủ đề hương vị …

Một số đàn ông thích xuất tinh vào ngực, bụng hoặc các bộ phận khác của bạn tình. Nhưng chắc chắn rằng bạn đã đồng ý điều này từ trước. Nó hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn.

Hướng dẫn Oral sex tip # 8: Xuất tinh – nâng cao hương vị

Một số loại thực phẩm và đồ uống ảnh hưởng đến mùi vị của tinh dịch. Rượu, cà phê, thuốc gây nghiện nicotine… tạo ra mùi vị đặc trưng cho tinh dịch của người đàn ông. Điều đó làm cho tinh dịch có hương vị không giống nhau. 

Đồ ăn nhiều súp lơ, bông cải xanh và măng tây có thể tạo tác động tiêu cực. Anh chàng của bạn nên hạn chế những thực phẩm này nếu bạn đang có ý định nuốt tinh dịch sau khi kết thúc quan hệ tình dục bằng miệng.

Một số thực phẩm cần tránh. Tỏi và hành tây không chỉ làm cho nặng mùi hơi thở. Nó còn làm tinh dịch anh ấy có mùi vì hàm lượng lưu huỳnh cao.

Nên ăn nhiều trái cây có nhiều chất đường tự nhiên. Nước ép dứa là một sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra các loại thực phẩm ngọt và thơm và các loại thảo mộc như mùi tây, dâu tây, cần tây, quế, bạch đậu khấu, bạc hà và chanh có thể làm cho một buổi sex bằng miệng ngọt ngào.

Hướng dẫn Oral sex tip # 9 : Các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Bạn cần ý thức được rằng AIDS, viêm gan B, nhiễm nấm và các bệnh STDs khác có thể được truyền qua quan hệ tình dục bằng miệng. Nếu bạn không chắc chắn về quá khứ tình dục của bạn tình , nên sử dụng bao cao su.

Nhiễm trùng miệng cũng có thể lây truyền qua quan hệ tình dục bằng miệng!

Hướng dẫn Oral sex tip # 10 : Vượt qua giới hạn

Một số phụ nữ thường định kiến với quan hệ tình dục bằng miệng. Họ không thích ý tưởng đưa dương vật của bạn tình vào miệng của mình. Nó không phải cho tất cả mọi người. Ý tưởng là để cả hai có được sự thăng hoa từ kinh nghiệm chính bản thân.

Hãy cùng có một khoảng thời gian tắm rửa dưới vòi sen với nhau. Đó là một phần của màn dạo đầu để cả hai có thể sạch sẽ trước khi nhập cuộc.

Nếu bạn vẫn không thấy thoải mái với việc cho quan hệ tình dục bằng miệng, hãy nhớ  không cần bắt buộc mình. Anh ấy sẽ cảm thấy nó nếu bạn không hài lòng và sẽ không nhận được nhiều niềm vui với nó.

10 hướng dẫn Oral sex đưa chàng lên đỉnh
10 hướng dẫn Oral sex đưa chàng lên đỉnh

Cùng nói chuyện, chia sẻ niềm vui và khơi gợi hứng thú cùng anh ấy. Bạn có thể tìm thấy những điều thú vị làm thay đổi tâm trí của bạn để nhập cuộc vui. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.