3 vùng cấm trong phòng the bạn cần biết

3 vùng cấm trong phòng the dưới đây giúp đời sống vợ chồng thêm hoàn hảo! Biết các vùng cấm trong đời sống phòng the này sẽ hỗ trợ hai người, nhất là giới nữ. Bởi có thời điểm, làm chuyện ấy sẽ không bao giờ có hiệu quả tốt. Mà còn làm xấu tình hình sức khoẻ hiện tại của hai bạn.

3 vùng cấm trong phòng the bạn cần biết
3 vùng cấm trong phòng the bạn cần biết

*  Đừng quá căng thẳng và thỏa mãn

Một số nam thanh niên trước khi sinh hoạt tình dục quá hưng phấn hoặc suy nghĩ nhiều. Điều đó gây nguy cơ co thắt niệu đạo, làm ứ nước tiểu ở các mức độ khác nhau. Có người không bài niệu cợ quan sinh dục đến 10 tiếng.

Dự phòng bệnh trạng này xảy ra, lưu ý lúc sinh hoạt tình dục không nên quá căng thẳng. Trước và sau khi hành sự đi tiểu 1 lần. Làm vậy sẽ hỗ trợ phòng ngừa phát sinh viêm nhiễm đường dẫn tiểu. Đồng thời bảo đảm chức năng của các cơ trong niệu đạo hoạt động tốt.

*Lúc vừa tắm xong

Tắm có tác dụng tăng cường lưu thông máu. Các mạch máu nở ra, máu lưu thông tốt hơn. Do đó, chuyện phòng the ngay lúc tắm xong sẽ làm gia tăng tuần hoàn máu ở bộ phận sinh dục. Điều đó có thể gây xung đột khi lưu thông máu, mất cân bằng lượng máu lưu thông, ảnh hưởng tới sức khoẻ và chất lượng tình dục.

*  Lúc mệt mỏi

Lao động, vận động kịch liệt và sau lúc đi bộ đường dài nên nghỉ ngơi. Điều đó rất cần thiết để phục hồi cơ thể mỏi mệt. Hoạt động phòng the có độ hưng phấn cao. Trọng điểm là cung cấp máu từ cơ thắt lưng – chậu tới cơ quan sinh dục. Nhu cầu cần máu lưu thông nhiều hơn. Vì vậy mà phần lượng máu ở cơ thắt lưng – chậu bị hạ xuống rất thấp .

Hãy nhớ 3 vùng cấm trong phòng the để cuộc yêu luôn hoàn hảo
Hãy nhớ 3 vùng cấm trong phòng the để cuộc yêu luôn hoàn hảo

Lập tức quan hệ tình dục, sẽ làm tay chân mềm đuối không có sức, thậm chí co giật. Điều đó làm cho hoạt động tình dục khó mà kiên trì. Nguy hiểm hơn là xảy ra hiện tượng bị liệt dương. Vì miễn cưỡng duy trì sinh hoạt, cơ quan sinh dục và cơ thắt lưng – chậu cũng sẽ làm mệt mỏi rất lâu.Bác sỹ Đông y chuẩn đoán là thận hư tổn, làm suy nhược cơ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.