6 điểm G khiến chàng cực khoái

6 điểm G khiến chàng cực khoái

6 điểm G khiến chàng cực khoái là gì?

Các nàng có điểm G cực sướng thì các chàng cũng có điểm G khoái lạc. Những cô gái làm tình giỏi sẽ nắm được 6 điểm G khiến chàng cực khoái làm các chàng luôn muốn quấn lấy mình.

Không chỉ có các nàng mới thích được vuốt ve mà phái mạnh cũng rất thích được bạn tình chạm vào những điểm G để đạt cực khoái. Không ít người cũng muốn biết đàn ông có điểm G không, và nếu có thì nó nằm ở đâu?

6 điểm G khiến chàng cực khoái: Môi, má, mũi:

Nụ hôn là điều không thể thiếu trong các cuộc ân ái vợ chồng. Bạn phải biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn. Lúc thì đặt một nụ hôn cháy bỏng như nụ hôn kiểu Pháp. Nhưng có lúc lại phải nhẹ nhàng hôn phớt, hôn nhâm nhi… Nhưng ngoài những nụ hôn môi thì không thể bỏ qua má và mũi cũng là vị trí nhạy cảm. Một kiểu hôn của người Eskimo bằng mũi hoặc hôn mân mê di chuyển trên má chàng. Thật tuyệt vời phải không?

6 điểm G khiến chàng cực khoái nàng cần biết
6 điểm G khiến chàng cực khoái nàng cần biết

6 điểm G khiến chàng cực khoái: Cổ, gáy, tai

Những vị trí tiếp theo đó là dưới cổ,sau gáy và vành tai. Vì đây cũng là vị trí khiến cho chàng ngất ngây. Lúc hôn chàng, bạn hãy chịu khó kích thích cả vùng dưới cổ và sau gáy, vùng tai chàng. Đó cũng là các vị trí khá nhạy cảm khiến người đàn ông không thể kìm hãm sự sung sướng ấy được. Biết được những nơi này là chứng tỏ bạn đã nâng được ‘trình yêu’ của mình lên khá cao.

6 điểm G khiến chàng cực khoái: Bầu ngực

Đừng bao giờ nghĩ chỉ có phụ nữ mới thích được kích thích vào ngực bằng môi nhé. Đàn ông cũng vậy đấy. Mặc dù nó đừng phải là điểm nổi bật của chàng. Nhưng đầu ngực có khá nhiều dây thần kinh cảm giác tụ tập ở Đây. Chàng sẽ thích thú mà rên lên khi bạn kích thích vào vùng ngực, liếm mút đầu ngực và thi thoảng lại cắn nhè nhẹ lên nó đấy.

6 điểm G khiến chàng cực khoái
6 điểm G khiến chàng cực khoái rên lên sung sướng

6 điểm G khiến chàng cực khoái: Phần dưới Rốn,vòm bụng

Khẽ chạm nhẹ vào phần rốn của chàng ấy cũng đủ hưng phấn và thích thú . Tất nhiên, vùng này bạn không thể chỉ hôn lâu như những bộ phận khác được. Nhưng cũng đừng vì thế mà không chú ý đến nó. Bắt đầu bằng những nụ hôn phớt, hôn hời hợt, liếm mút xung quanh khắp các vùng dưới bụng và dưới rốn. Chắc chắn chàng cũng sẽ thỏa mãn lắm đấy. Hãy thử và bạn sẽ thấy sự hưng phấn tột cùng của chàng.

6 điểm G khiến chàng cực khoái: Đùi

Đùi trong hay đùi trên của chàng cũng không thể làm ngơ. Nó là nơi cực kỳ nhạy bén và rất nhiều dây thần kinh cảm giác. Vì vậy, chớ nên coi thường điểm nhạy bén này. Ngoài hôn, bạn có thể chạm và vuốt ve vào phần đùi trong của chàng. Bạn sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng như thế nào.

6 điểm G khiến chàng cực khoái: Cậu bé

Chắc rồi, cậu bé luôn luôn là vị trí nhạy cảm mang nhiều cực khoái nhất cho chàng, bạn chỉ cần có động tác nhẹ nhàng vuốt ve, và yêu cậu bé một cách điêu luyện cũng có thể khiến chàng  thỏa mãn một cách cực sướng.

Sở hữu 6 điểm G khiến chàng cực khoái bạn sẽ thu phục hoàn toàn được chàng. Bạn sẽ trở thành người phụ nữ giỏi trong chuyện phòng the. Chắc hẳn các chàng sẽ thích mê mẩn đến mãi không thôi. Đặc biệt là màn yêu cậu bé bằng miệng. Các chàng sẽ phải rên lên vì sướng và dễ dàng “lên đỉnh” hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.