6 lời khuyên để đạt cực khoái, dễ dàng lên đỉnh dành cho các cặp đôi

bao-cao-su-rocmen-keo-dai-thoi-gian-quan-he

6 lời khuyên để đạt cực khoái dành cho các cặp đôi chia sẻ Bí kíp phòng the có thể bạn chưa biết. Bạn có thể nghe hàng trăm lần rằng, nếu bạn không tự mình “lên đỉnh” thì làm sao bạn mong đợi được ở đối phương. Nó giống như đề nghị một người nào đó săn lùng kho báu mà không có bản đồ. Vì thế, bạn cần biết cách kích thích khiến mình dễ đạt khoái cảm nhất. Và khi “vào cuộc”, hãy giải thích và hướng dẫn chi tiết cho người bạn đời của bạn.

6 lời khuyên để đạt cực khoái dành cho các cặp đôi
6 lời khuyên để đạt cực khoái dành cho các cặp đôi

6 lời khuyên để đạt cực khoái, dễ dàng lên đỉnh

1. Lên tiếng

Bây giờ bạn đã biết đường đến kho báu, bạn cần tự tin nói với chồng của bạn nơi vàng được cất giữ. Đơn giản chỉ cần nói: “Lên – xuống đi anh” hoặc “Thêm nữa nhé”, “Bên trái đi anh”… cũng phát huy tác dụng. Càng chỉ dẫn cụ thể với tốc độ, vị trí thì kích thích bạn nhận được càng nhiều.

2. Đánh thức điểm nhạy cảm thứ hai

Lúc anh ấy “vào trong”, hãy thưởng thức cảm giác khi tự vuốt ve ngực của bạn. Ngực (bất kể kích thước) chứa mạng lưới dày đặc các dây thần kinh nhạy cảm. Hơn nữa, kích thích núm vú giúp giải phóng thêm oxytocin (hormone tình yêu) có tác dụng tăng cường cực khoái.

3. Thư giãn

Thư giãn là chìa khóa thành công. Khác với đàn ông, phụ nữ gian nan hơn khi đạt cực khoái. Nếu bạn không thoải mái và luôn bị căng thẳng, cơ hội “lên đỉnh” sẽ giảm đi đáng kể. Do đó, hãy biết cách thư giãn (có thể là tắm nước ấm, hít thở sâu hoặc một ly rượu vang), như thế, việc đạt cực khoái mới thuận lợi.

4. Chú ý đến không gian

Thử nghiệm với ánh sáng, âm nhạc, nến, gương… hoặc bất kỳ phụ kiện nào giúp tăng hưng phấn. Bầu không khí xung quanh cũng giúp bạn thoải mái hơn.

5. Thêm thời gian

Nam giới mất trung bình 10 phút để “lên đỉnh” trong khi thời gian này ở nữ giới là 15-20 phút. Do đó, không nên xem nhẹ yếu tố thời gian khi “giao ban”.

6. Tránh đặt thành tích

Nếu bạn chăm chăm nghĩ tới cực khoái, bạn sẽ căng thẳng và “khô” hơn. Vô tình, mục tiêu “lên đỉnh” càng khó đạt. Vì thế, hãy tận hưởng cảm giác như một món quà tự nhiên mà không có bất kỳ áp lực nào.

Hi vọng với 6 lời khuyên để đạt cực khoái sẽ giúp các bạn có đời sống chăn gối thăng hoa hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.