9 thắc mắc về lên đỉnh ở nam giới

Lên đỉnh ở Nam giới cũng có nhiều bí mật thú vị. Không phải chỉ có phụ nữ mới có những thắc mắc về “vũ khí” và điểm G của đàn ông. Bản thân các anh cũng chưa hiểu rõ về khả năng và giới hạn của mình.

Lên đỉnh ở nam giới và hiện tượng “xuất quân” khi về đích có phải là một?

Đúng vậy, người đàn ông nhận được sự sung sướng tột đỉnh chính là lúc “xuất quân”. Nhưng không có nghĩa ngược lại là cứ xuất quân thì có tột đỉnh. Có người trục trặc gặp hiện tượng “quân” cứ từ từ đi ra mà không biết, nói chi đến sung sướng.

9 thắc mắc về lên đỉnh ở nam giới
9 thắc mắc về lên đỉnh ở nam giới

Nam giới trong một lần ân ái có trung bình bao nhiêu lần lên đỉnh?

Trước tuổi 25, bạn có thể chạm đến kỷ lục. Khoảng cách giữa 2 lần đạt đỉnh cách nhau khoảng 3 phút. Ở lứa tuổi lớn hơn đa số chỉ có một lần duy nhất. Ngoại lệ tồn tại ở một số trường hợp gặp bạn tình mới, hấp dẫn. Khi đó người nam có thể được thưởng hơn 1 lần “xuất quân” giòn giã. Khoảng cách lên đỉnh ở nam giới giữa các lần là bao nhiêu phụ thuộc vào lứa tuổi.

Khi lên đỉnh, có cảm giác “xuất quân” nhưng thực chất lại không ra một “chú quân” nào cả?

Có. Đó có thể là một căn bệnh. Phần vỏ não không điều khiển được tinh trùng xuống nơi tập trung. Hoặc bị mắc một số bệnh vùng tủy sống khiến tinh trùng lạc vào hệ thống dẫn tiểu.

Giữa người bị “xuất quân” sau hai phút khởi động và người sau nửa giờ mới them “đổ bộ” độ cực khoái có khác nhau không?

Hoàn toàn không. Trừ khi phía nữ hậm hực với kẻ “2 phút” gây nỗi tự ti về tâm lý. Nếu đối tác nữ cảm thấy hài long thì phái nam cũng vậy. Thói quen này rất có hại với đàn ông (đặc biệt lứa tuổi sau trung niên). Việc kìm nén khiến mạch và huyết áp tăng nhanh, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sự phát triển hormone và tâm lý.

Tư thế cũng ảnh hưởng đến mức độ lên đỉnh ở nam giới?

Chỉ đúng đối với phía nữ. Xúc tác mạnh nhất với người nam là ở gần thời điểm đó anh ta được nhìn thấy thân thể gợi cảm của người bạn đời. Ngoài ra sự bày tỏ xúc cảm của nàng Eva cũng giữ vai trò không nhỏ.

Nhất thiết người đàn ông phải xuất toàn bộ “quân” vào lúc tột đỉnh?

Không hẳn. Đa số đều trống “kho” sau thời khắc huy hoàng. Nhưng cũng có những người có khả năng kìm nén. Họ đưa đối tác đến cực điểm rồi chủ động chấm dứt mà không xuất quân nào. Có người còn dành một nửa số quân cho lần ân ái sau nghỉ giải lao. Nếu một số “quân” bị tồn trong kho ngoài ý muốn của thân chủ thì cũng không ổn lắm.

Người đàn ông bị kìm hãm quá lâu do không có điều kiệm sinh hoạt tình dục liệu có nguy hiểm?

Đó là một tình trạng không nên khuyến khích. Sự tù túng sẽ gây hại về sức khỏe, sức đề kháng và tinh thần của nam giới.

Lên đỉnh ở nam giới cũng có nhiều bí mật thú vị
Lên đỉnh ở nam giới cũng có nhiều bí mật thú vị

Thủ dâm có bình thường

Nếu chỉ nhìn tranh ảnh khiêu dâm hoặc sự tưởng tượng mà “xuất quân” thì đó là một căn bệnh cần chữa trị. Những người này cần luyện tập cơ thể theo một chế độ đặc biệt để ổn định tiền liệt tuyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.