Bao cao su cho nam giới tốt nhất, an toàn nhất

bao cao su nam

Hiện nay có rất nhiều các loại bao cao su cho nam trên thị trường khiến người dùng rất khó lựa chọn cho mình loại bao cao su nam ưng ý và an toàn nhất. Bên cạnh đó nhiều người còn dùng sai cách bao cao su nam khiến cho không đạt hiệu quả, khoái cảm trong quan hệ tình dục. Để giúp các bạn biết được cách dùng bao cao su nam hiệu quả, an toàn tốt nhất thì baocaosuohyeah sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bao cao su cho nam đúng cách nhất.

Hướng dẫn sử dụng bao cao su cho nam giới

Việc sử dụng bao cao su cho nam tưởng chừng đơn giản nhung không phải ai cũng biết , để đạt được chất lượng tình dục cao nhất các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

  1. Kiểm tra túi đựng bao cao su xem có rách, hở, còn hạn sử dụng không? xem bao cao su có bị nhàu nhăn không?
  2. Mở túi đụng bao cao su ra, cẩn thận tránh làm rách, tránh các vật sắc nhọn, móng tay nhọn có thể làm rách bao cao su nam.
  3. Kiểm tra chiều quấn của bao cao su, vòng cuốn bao phải ở phía ngoài.Bóp túi nhỏ ở đầu bao cao su nam để đuổi không khí ra ngoài trước khi đeo bao cao su vào dương vật để tránh việc không khí tràn vào bao cao su, khi quan hệ dễ bị vỡ túi.
bao cao su nam
                                                                           Cách sử dụng bao cao su cho nam
  1. Khi dương vật đã cương cứng, bạn nữ nên đeo bao cao su cho nam vào dương vật cho nam để vẫn giữ được cảm hứng quan hệ, sau đó tuốt nhẹ vòng bao cao su để nó đeo kín hết chiều dài dương vật. Nếu trong lúc giao hợp bao cao su bị rách thì phải dep bao mới ngay lập tức, còn khi rút dương vật ra thì cần giữ bao cao su nam phần gốc để tránh tinh dịch chảy ra ngoài.
  2. Tháo bao cao su bằng cách vuốt nhẹ từ gốc dương vật ra phía trước đồng thời túm miệng bao cao su để tránh tinh dịch chảy ra ngoài, sau đó bạn nên bọc kín bao cao su nam và vứt vào thùng rác. Tránh vứt vào bồn cầu vì có thể gây tắc bồn cầu.

Các bài viết khác:

Các loại bao cao su thông dụng tốt nhất trên thị trường

Những loại bao cao su nào tốt nhất hiện nay

Bạn nên chọn mua bao cao su nam tại các shop bao cao su uy tín

Sức khỏe của bạn là điều quan trọng nhất chính vì thế bạn nên chọn mua các loại bao cao su nam tại những shop uy tín và đảm bảo về chất lượng.

Bao cao su nam
                                                 Bạn nên lựa chọn loại bao cao su nam đảm bảo chất lượng

Trên đây là cách sử dụng bao cao su cho nam giới tốt nhất an toàn nhất dành cho bạn. Mong rằng các bạn có thể áp dụng đúng để mang lại hiệu quả tốt nhất cho cuộc yêu của bạn.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ bên người mình yêu.

Tags:

loại bao cao su nào tốt nhất, những loại bao cao su tốt, các loại bao cao su, các loại bao cao su tốt

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.