Bao cao su có gai dùng để làm gì

vay-ngu-den-goi-tinh-loi-cuon

Ngày nay việc sử dụng bao cao su trở nên rất thông dụng với rất nhiều loại bao cao su khác nhau giúp người dùng có thể lựa chọn được loại bao cao su phù hợp với mình. Các loại bao cao su phổ biến nhất hiện nay gồm có: bao có gân, bao cao su có gai, bao cao su có bi, bao cao su có râu, bao cao su siêu mỏng, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su hương trái cây, bao cao su cho phụ nữ, … Trong đó thì bao cao su gai là một loại bao cao su được ưa chuộng và sử dụng nhiều.

Tuy nhiên đối với những người chưa sử dụng bao cao su gai thì họ chưa biết được bao cao su có gai dùng để làm gì, đặc tính và kết cấu của nó như thế nào. Ở bài viết này bao cao su ohyeah sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về bao cao su gai từ kết cấu cho đến cách sử dụng bao cao su có gai.

Bao cao su có gai

Đặc điểm của bao cao su gai

Cái tên bao cao su gai đã nói lên hầu hết các đặc tính của loại bao cao su này. Bao cao su gai là loại bao cao su có gai nhỏ li ti được xếp đều nhau, khắp bề mặt bao cao su.

Các loại bao cao su có gai

Bao cao su gai
Bao cao su gai

Các loại bao cao su có gai trên thị trường hiện nay rất đa dạng với nhiều thương hiệu nổi tiếng mà các bạn có thể lựa chọn cho mình loại bao cao su phù hợp nhất. Trong đó ta phải kể đến các loại bao cao su có gai sau: Manzoko, Durex, Power, Fell,Inova, Michio…

Bao cao su có gai dùng để làm gì

Bao cao su có gai mẫu bao cao su được ưa chuộng

Với đặc tính của bao cao su có gai, nhiều gai nhỏ li ti làm tăng ma sát giữa cậu nhỏ và và cô bé, giúp cho phái nữ tăng khoái cảm và cực kì sung sướng. Chính vì vậy bao cao su có gai là một trong những loại bao cao su được các chị em phụ nữ rất ưa thích.

Cách sử dụng bao cao su gai

Việc sử dụng bao cao su gai cũng rất đơn giản như những loại bao cao su thông thường khác các bạn chỉ cần lưu ý những đặc điểm sau đây:

  • Xem xét vỏ bao cao su xem có bị rách hay không, màu bao cao su có trong suốt, sỉn màu hay không
  • Khi đeo bao cao su có gai các bạn cần chú ý chiều vòng cuốn của bao cao su để khi đeo bao một cách dễ dàng không bị lỏng khi quan hệ.
  • Khi quan hệ cần lưu ý khi xuất tinh bạn thì dương vật của bạn teo lại cần, sẽ bị lỏng ra khỏi bao cao su gai vì thế cần nhẹ nhàng trong thao tác tránh để tinh dịch tràn ra ngoài
  • Bạn cũng nên dự phòng một chiếc bao cao su có gai khác để phòng trường hợp chiếc bao cao su của bạn bị rách.
  • Sau khi kết thúc cuộc yêu bạn nên gói và vứt bỏ chiếc bao cao su vào thùng rác.

Chắc hẳn qua bài viết này của baocaosuohyeah chắc hẳn các bạn đã biết được bao cao su có gai dùng để làm gì rồi phải không nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại bao cao su, cách sử dụng bao cao su đúng cách, các bạn có thể ghé thăm website https://baocaosuohyeah.com

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thăng hoa bên người mình yêu.

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết:

Cách dùng bao cao su hiệu quả nhất

Tags:

bao cao su gai, bao cao su có gai, bao cao su co gai de lam gi, bao cao su có gai để làm gì, cách sử dụng bao cao su, cách sd bao cao su, cách sử bao cao su

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.