Bao cao su đặc biệt dành riêng cho bạn

trang-phuc-phong-cach-co-hau-gai-kheu-goi

Trong các loại bao cao su có những loại bao cao su đặc biệt giúp cho cuộc yêu thêm phần hưng phấn và có khoái cảm đặc biệt. Giúp cuộc yêu thêm phần nồng cháy và hưng phấn. Để các bạn có thêm những thông tin về các loại bao cao su đặc biệt này thì bao cao su ohyeah sẽ giới thiệu đến bạn 6 loại bao cao su đặc biệt với tác dụng diệu kì cho quan hệ tình dục.

Tác dụng của bao cao su đặc biệt

Các loại bao cao su đặc biệt có tác dụng giúp tạo sự phấn khích và khoái cảm khi yêu. Với việc sử dụng các loại bao cao su đặc biệt này các bạn có thể có được cảm giác lạ và mới mẻ khi quan hệ.

Bao cao su đặc biệt mang lại cảm giác lạ khi yêu
Bao cao su đặc biệt mang lại cảm giác lạ khi yêu

6 loại bao cao su đặc biệt

Bao cao su mang hương vị

Bao cao su mang hương vị có thể sẽ đem đến nhiều trải nhiệm tình dục thú vị cho cả hai, đặc biệt là khi “yêu” bằng miệng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những “áo mưa” mang mùi vị mà mình yêu thích, như vị vani, dâu tây, cam thảo…Tuy nhiên, nếu âm đạo của người phụ nữ quá nhạy cảm hoặc một số khu vực da xuất hiện dị ứng nhẹ sau khi “quan hệ”, thì bạn nên loại bỏ thói quen sử dụng bao cao su này.

Bao cao su Tantric-Style

Tantric-Style là loại bao cao su được trang trí với những thiết kế hình xăm, làm tăng cảm giác kích thích khi người phụ nữ nhìn vào “cậu bé”.

Bao cao su Ultra Thin (loại siêu mỏng)

Độ dày của loại “áo mưa” này là 0,0016 inch (tương đương với 0,04 mm), trong khi đó, một chiếc “áo mưa” thông thường có độ dày là 0,003 inch (tương đương với 0,07 mm). Đây không phải là một sự thay đổi lớn nhưng đối với một số người, sự siêu mỏng của nó sẽ làm tăng cảm giác kích thích tình dục cho họ hơn khi dùng những loại bao cao su khác.

Bao cao su Trojan Her Pleasure

Trojan Her Pleasure được thiết kế các đường gân đặc biệt trên bề mặt bao, cùng với chất bôi trơn mềm mại để kích thích điểm G cho người phụ nữ.

Bao cao su One Pleasure Plus

Đây là loại “áo mưa” có tác dụng làm tăng hiệu suất “yêu” của nam giới. Đầu bao phình to, thân bao có gân nổi nhẹ làm tăng độ ma sát và khoái cảm cho cả hai giới, đồng thời giúp kéo dài thời gian “quan hệ”.

Bao cao su Trojan Shared Pleasure

Đây là loại bao đặc biệt có gel bôi trơn làm nóng. Gel làm nóng này sẽ tự động kích hoạt khi gặp độ ẩm cơ thể, giúp tăng khoái cảm cho cả hai giới.

Trên đây là 6 loại bao cao su đặc biệt được ưa chuộng và nhiều người yêu thích bởi những tính năng đặc biệt của nó.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác:

Các loại bao cao su thông dụng tốt nhất trên thị trường

Bao cao su gây tê có tác dụng gì

Tags:

Bao cao su dac biet, các loại bao cao su, các loại bao cao su tốt, bao cao su gây tê

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.