Bao cao su gây tê có tác dụng gì

Bao cao su onetouch

Bao cao su gây tê là loại bao cao su mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam giúp các quý ông có thể kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm. Vì thời gian có mặt trên thị trường chưa lâu nên nhiều người sử dụng còn chưa có nhiều thông tin về loại bao cao su gây tê này. Chính vì vậy sau đây bao cao su ohyeah sẽ gửi đến bạn những điều bạn chưa biết về loại bao cao su gây tê này.

Tác dụng của bao cao su gây tê

Các loại bao cao su thông thường không có tác dụng chống xuất tinh sớm nếu như bạn mua ngoài hiệu thuốc mà không nói tới tác dụng của chiếc bao cao su mà bạn muốn mua. Cách sản xuất các loại bao cao su gây tê là thêm một lượng nhỏ chất gây tê vào bên trong bao, chúng có tác dụng làm giảm bớt cảm giác kích thích cho đầu dương vật, vì thế bình thường cậu nhỏ bị kích thích bao nhiêu thì giờ đeo bao vào sẽ bị bợt kích thích đi rất nhiều. Các chất gây tê thường là Lidocain, Benzocain hoặc tinh dầu bạc hà mát lạnh …

Để đạt được hiệu quả khi sử dụng bao cao su gây tê bạn nên đeo bao cao su vào trước khi lâm trận khoảng 3 phút để bao cao su có thể giúp bạn chiến đấu một cách hoàn hảo nhất.

Bao cao su gây tê mang lại cuộc yêu dài lâu
Bao cao su gây tê mang lại cuộc yêu dài lâu

Bao cao su gây tê có an toàn và có tác dụng phụ gì hay không

Do thành phần có tác dụng gây tê dương vật tạm thời nên bao cao su gây tê không gây hại cho sức khỏe người sử dụng nên bạn cũng không cần lo lắng đến ảnh hưởng của nó. Thực tế thì các sản phẩm này đã được các tổ chức y tế thế giới kiểm tra và cho phép lưu hành trên nhiều quốc gia nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Tác dụng phụ của bao cao su gây tê đối với người sử dụng hiện tại chưa có con số thông kê cụ thể, tuy nhiên nếu bạn có dị ứng với các thành phần của nó thì không nên sử dụng hoặc nếu có biểu hiện của tình trạng dị ứng nên đến các trung tâm y tế để khám chữa kịp thời.

Nhược điểm của bao cao su gây tê

bao cao su gây tê phải bao quanh dương vật nên khi quan hệ chắc chắn nhiều người sẽ không hài lòng, nhất là đối với các chị em phụ nữ. Sử dụng bao cao su nhiều gây nhàm chán khi quan hệ đặc biệt nhiều lúc không chuẩn bị thì coi như việc trì hoãn xuất tinh của bạn khó mà thực hiện.

Các bạn không nên lạm dụng bao cao su gây tê quá nhiều để đảm bảo sức khỏe tình dục cho bạn.

Trên đây là những thông tin về loại bao cao su gây tê đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Để biết thêm thông tin về các loại bao cao su khác các bạn có thể ghé thăm https://baocaosuohyeah.com/

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thăng hoa bên người mình yêu.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác

Bao cao su jex có đặc điểm gì

Các loại bao cao su thông dụng tốt nhất trên thị trường

Tags:  bao cao su gay te, bao cao su jex, các loại bao cao su, các loại bao cao su tốt, các loại bao cao su thông dụng, các loại bao cao su trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.