Bao cao su giúp tăng, kéo dài thời gian quan hệ tốt nhất

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Trong các loại bao cao su thì bao cao kéo dài thời gian quan hệ là loại bao cao su mới xuất hiện chưa lâu trên thị trường. Vì vậy nên việc sử dụng bao cao su giúp tăng thời gian quan hệ thì không phải ai cũng biết. ở bài viết này, bao cao su ohyeah sẽ giúp bạn biết được thông tin về loại bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cũng như cách sử dụng bao cao su giúp tăng thời gian quan hệ.

 Tác dụng của bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chứa một lượng thuốc gây tê rất nhỏ giúp các anh chàng duy trì, cầm cự được thời gian quan hệ.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được các đấng mày râu ngày càng tin dùng bởi đây là sản phẩm đa chức năng, không chỉ giúp các chàng tăng thêm thời gian hưởng thụ khoái lạc, tự tin chinh phục khiến nàng thỏa mãn mà còn có khả năng tăng thêm hưng phấn bằng các loại bao cao su gân gai bi kéo dài thời gian, bao cao su siêu mỏng kéo dài thời gian….

Cách sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Bạn hoàn toàn yên tâm bởi lượng gây tê trong mỗi chiếc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ chỉ bằng 1/10,000 so với những ca phẫu thuật nhỏ. Tức là bạn sử dụng 10,000 chiếc bao mới bằng 1 lần đi phẫu thuật.

Tùy theo từng sản phẩm bao cao su giúp tăng thời gian quan hệ và cơ địa mỗi người, thông thường thì lượng gây tê sẽ mất tác dụng trong khoảng thời gian từ 10 đến 25 phút.

Cũng như những chiếc bao cao su thông thường thì cách dùng bao cao su kéo dài quan hệ bạn chỉ đeo khi dương vật đã cương cứng. Điểm lưu ý là bạn phải đeo đúng chiều bao, tránh để chất kéo dài thời gian quan hệ dính vào âm vật, âm đạo của đối tác.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Các bạn cũng nên lưu ý rằng không nên lạm dụng nhiều bao cao su kéo dài thời gian quan hệ nếu dùng thời gian dài và liên tục sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác:

Cách dùng bao cao su cho nam giới an toàn, hiệu quả

Tags: bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su kéo dài thời gian, bao cao su kéo dài quan hệ, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ, bao cao su kéo dài thời gian, cách dùng bao cao su, cách dùng bao cao su nam, cách dùng bao cao su cho nam, cách dùng bao cao su cho nam giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.