Bao cao su siêu gai có đặc điểm gì

Bao cao su siêu gai Michio

Bao cao su siêu gai là loại bao cao su xuất hiện chưa lâu trên thị trường Việt Nam nhưng đã tạo ra một cơn sốt trên thị trường. Tuy nhiên nhiều người còn chưa biết nhiều thông tin về loại bao cao su siêu gai này. Để các bạn có thể biết thêm thông tin chi tiết về loại bao cao su siêu gai này các bạn hãy theo dõi bài viết này của bao cao su ohyeah.

Đặc điểm của bao cao su siêu gai

Bao cao su siêu gai có đặc điểm là những sợi gai to, mịn với những đường gân lớn. Tác dụng của các loại bao cao su gai khiến tăng ma sát giữa cậu bé và cô bé. Dùng bao cao su siêu gai tạo kích thích, hưng phấn cho cả hai. Bao cao su siêu gai sẽ khiến nàng sung sướng đến tột cùng.

Các loại bao cao su siêu gai

Bao cao su siêu gai Michio

Bao cao su siêu gai Michio là dòng sản phẩm có thiết kế siêu mỏng mang đến cảm giác chân thật cho người sử dụng. Trên thân bao được bố trí các gai nhỏ và gân nổi tạo ra những kích thích mạnh mẽ khi quan hệ. Sản phẩm được cả nam và nữ giới đều ưa chuộng

Bao cao su siêu gai Michio
Bao cao su siêu gai Michio

Bao cao su siêu gai Michio được sản xuất tại Nhật Bản, một kinh đô của nghệ thuật phòng the nên việc các thiết kế cho sản phẩm đặc biệt được coi trọng nhằm mang đến những khoái cảm cao nhất cho người sử dụng. Với hàng trăm gai nhỏ li ti và các gân nổi gơn sóng tạo ra những ma sát mạnh mẽ khiến cho cả hai cùng vô cùng thích thú. Bao cao su gai gân Michio sẽ tạo ra những kích thích khiến cuộc yêu nhanh chóng đạt đến cao trào, nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh.

Bao cao su siêu gai Sagami Xtreme E White

Bao cao su siêu gai Sagami Xtreme E White có gân và nhiều gai tròn nhỏ nổi khắp thân bao, đặc biệt phần đầu bao có một lằn thắt tạo độ hẫng giữa hai đoạn thân gai tạo thành nhiều đợt sóng kích thích liên tiếp lên thành âm đạo trong khi quan hệ, tăng gấp đôi cảm giác sẽ cho bạn tận hưởng cảm giác ngọt ngào của tình yêu.

Bao cao su siêu gai Sagami Xtreme E White
Bao cao su siêu gai Sagami Xtreme E White

Bao cao  siêu gai Sagami Xtreme siêu mỏng, truyền nhiệt nhanh, co giãn theo kích cỡ, dễ dàng ôm sát cậu nhỏ, độ bền cao sẽ giúp chàng vô cùng tự tin khi lâm trận.

Bao cao su siêu gai Sagami Xtreme E White làm từ cao su tự nhiên cao cấp với độ đàn hồi cao tự động co giãn theo kích cỡ dương vật. Bao chứa nhiều gel bôi trơn và không mùi khiến cuộc yêu thật nhẹ nhàng và giàu cảm xúc.

Trên đây là hai trong số rất nhiều mẫu bao cao su siêu gai có tại bao cao su ohyeah.

Các bạn có thể lựa chọn các mẫu bao cao su tuyệt vời khác tại baocaosuohyeah.com.

Chúc các bạn lựa chọn cho mình chiếc bao cao su ưng ý nhất để có những giây phút thăng hoa bên người mình yêu.

Các bạn có thể theo dõi các bài viết khác:

Quan hệ bằng bao cao su có gai như thế nào

Bao cao su có gai dùng để làm gì

Tags:

 bao cao su sieu gai, bao cao su gai, bao cao su có gai, bao cao su co gai de lam gi, bao cao su có gai để làm gì, quan he bang bao cao su co gai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.