Bật mí kỹ năng phòng the chiều chồng

BẬT MÍ KỸ NĂNG PHÒNG THE CHIỀU CHỒNG

Ngoài xinh đẹp, giỏi giang, phụ nữ hơn nhau ở khoản làm tình để giữ chồng. Phụ nữ làm tình giỏi chắc chắn sẽ khiến chồng “sung sướng” hơn.

Thay vì ra ngoài vụng trộm để tận hưởng cảm giác lạ thì chồng sẽ chọn về “quấn” vợ. Có thể bạn không xinh đẹp nghiêng nước nghiêng thành, không nóng bỏng như những cô đào sexy nhưng chắc chắn kỹ năng làm tình giỏi sẽ giúp chị em “ buộc chồng” chặt hơn.

Phụ nữ có thể nhịn sex, có thể không có ham muốn sau khi sinh con nhưng đàn ông không bao giờ có thể “nhịn”. Làm tình với vợ không thỏa mãn họ sẽ tự thỏa mãn hoặc ra ngoài ăn “phở”.

Cảm giác của bạn như thế nào khi chồng quan hệ với mình mà không thể lên đỉnh sau đó phải thủ dâm? Bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và hụt hẫng đúng không? Nếu bạn cứ nằm đơ như 1 khúc gỗ, không rên rỉ, không vuốt ve hay bất cứ cảm xúc hưng phấn nào khác. Chồng bạn sẽ chẳng thể nào “sướng” được khi làm tình kiểu như vậy. Làm tình mà vợ chỉ như đang “trả bài” mong chồng “đánh nhanh, thắng nhanh” để còn ngủ vì mai còn rất nhiều việc phải làm.

Các cụ vẫn bảo học ăn, học nói, học gói, học mở, giờ còn học làm tình nữa các chị em ạ. Các kỹ năng phòng the học được để giữ chồng, làm chồng sung sướng, làm mình thăng hoa với những cảm xúc mới mẻ thì tội gì mà không học. Thỉnh thoảng, vợ chồng có thể tắm chung, làm tình ở một vị trí mới nhưng vẫn kín đáo, đi du lịch cùng nhau, hay thử làm tình vào ban ngày…  Chủ động kích thích ham muốn “yêu” của chồng, “yêu” chồng cuồng nhiệt hơn trước như một liều doping cho chồng trong cuộc sống cũng như công việc. Các ông chồng lúc nào cũng trong tình trạng vui vẻ, phấn khởi thì một chẳng còn ưa cãi nhau, cằn nhằn với vợ nữa. Thậm chí, nhiều ông chồng còn chiều vợ hơn, mua hoa tặng vợ, tặng vợ những món đồ yêu thích.

Làm tình cần sự mới lại, đa dạng để đem đến cho nhau những cảm xúc mãnh liệt như chưa từng có. Các chị cũng đừng ngại khi xem các bộ phim gắn mác 18+, các bài viết, video về các tư thế của Kamasutra để có thêm kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. “Mỗi ngày một tư thế mới” thì ông chồng nào không thích. Cũng không thừa khi các chị chăm chút thêm cho các phần “nhạy cảm” như wax lông vùng kín, làm hồng nhũ hoa, làm ngực săn chắc…

Tình dục hòa hợp, vợ chồng yêu thương hòa thuận là nền tảng vững chắc của gia đình hạnh phúc đấy các chị em ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.