Bí quyết để “bật đèn xanh” với chàng khi yêu

BÍ QUYẾT ĐỂ “BẬT ĐÈN XANH” VỚI CHÀNG KHI YÊU

Đàn ông thích phụ nữ chủ động, đã xưa rồi chuyện chăn gối do đàn ông cầm trịch. Hãy làm mới chuyện yêu bằng cách bật đèn xanh để chàng tiến tới nhé!

Tạo không gian riêng tư để bật đèn xanh với chàng

Để hai người có những phút giây thư giãn tuyệt vời bên nhau, hãy tạo cho việc ân ái một không gian riêng tư. Ở đó chỉ có bạn và người đàn ông của mình, cả hai cùng vứt bỏ mọi căng thẳng và áp lực để hoà quyện vào nhau.

Chủ động bằng việc dành cho chàng những kích thích bằng lời nói và việc massage

Chàng sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú khi nghe thấy những lời nói như “rót mật vào tai”, một trong những vũ khí lợi hại nhất để bạn kích thích nhu cầu ham muốn ở chồng. Bạn hãy hôn ở tai, ở cổ chồng, ở những điểm nhạy cảm mà chồng bạn bị kích thích, cộng với một chút massage nhẹ nhàng ở vùng đùi, vùng nhạy cảm của chồng hoặc một hành động đơn giản như luồn tay vào tóc cũng có thể khiến anh ấy cảm thấy dễ chịu và nghĩ về “chuyện ấy” nhiều hơn. Khi đó chàng biết rằng đã đến lúc làm chuyện ấy và chàng sẽ đáp trả tín hiệu của bạn. Bạn hãy để anh ấy tấn công, điều này vừa giúp chồng chứng tỏ được khả năng, lại giúp anh không bị động trong mắt bạn.

Vì sao đàn ông thích phụ nữ chủ động chuyện ấy

Đa số nam giới thích phụ nữ chủ động, thậm chí cảm thấy khó cưỡng lại với những người phụ nữ thích làm chủ trong chốn phòng the. Họ cho rằng như thế đôi khi tạo ra cái mới mẻ, thi vị hơn trong cuộc sống. Cũng chính vì sự thụ động mà phụ nữ Á Đông thường khư khư giữ là điều mà nhiều ông chồng ngao ngán và muốn đi “ăn phở” vì “phở” thường rất chủ động và nóng bỏng. Những người phụ nữ chủ động lại thường có khả năng chăn gối tuyệt vời bởi họ thỏa sức sáng tạo.

Phụ nữ cần phải thay đổi để được hạnh phúc hơn

Nếu người vợ nào chẳng may còn nhốt mình trong vỏ bọc khô khan, hãy thử một lần chủ động xem sao. Đôi khi, sự chủ động của bạn lại chính là chất kích thích khiến anh ấy hưng phấn hơn, thích thú hơn nhiều đấy! Bởi lẽ, tình dục là yếu tố vô cùng quan trọng để hai bạn hòa quyện vào nhau và nếu có nhu cầu về chuyện ấy, bạn hãy khéo léo bật đèn xanh cho chồng biết để cả hai có thêm một đêm mặn nồng. Có như thế thì hai bạn mới thấu hiểu cảm giác của nhau hơn, biết chiều chuộng nhau hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.