Bí quyết duy trì và tăng cường sức khỏe tình dục

BÍ QUYẾT DUY TRÌ VÀ TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE TÌNH DỤC

Dưới đây là một vài tips giúp bạn duy trì ham muốn tình dục và hoạt động tình dục vẫn tốt đẹp dù năm tháng có đi qua.

Tần suất làm “chuyện ấy” vừa đủ

Tình dục không chú trọng số lượng mà cần quan trọng về chất lượng, nếu có tần suất quan hệ quá dày có thể gây giảm ham muốn và trong khi quá thưa là đã sinh vấn đề rồi. Số lần quan hệ tình dục phụ thuộc vào sức khỏe , độ tuổi của các cặp đôi.

Dưới đây là gợi ý về tần suất quan hệ tình dục theo độ tuổi

  • Từ 20-29 tuổi 1 tuần quan hệ 8 lần
  • Từ 30-39 tuổi 2 tuần quan hệ 7 lần
  • Từ 40-49 tuổi 3 tuần quan hệ 6 lần
  • Từ 50-59 tuổi 4 tuần quan hệ 5 lần

Chọn thời điểm làm chuyện ấy để đem lại cảm xúc mãnh liệt

Với phụ nữ, trong ngày rụng trứng là lúc hormone sinh dục tăng cao nhất kích thích chị em ham muốn mãnh liệt nhất. Đây cũng là thời điểm âm đạo có nhiều dịch nhờn lý tưởng cho việc “ân ái”. Các cặp đôi nên tận dụng cơ hội tuyệt vời này để cùng thỏa mãn nhé!

Ngoài ra, khi vào “mùa dâu” các cặp vợ chồng cũng nên tránh “giao ban”. Để không làm viêm nhiễm cho vùng kín và những bất lợi khác đối với sức khỏe nữ giới. Hơn nữa, quan hệ ở thời điểm này cũng không được xem là “thời kỳ an toàn” nếu bạn muốn tránh thai đâu nhé!

Lựa chọn tư tế quan hệ tình dục đúng cách để đảm bảo sức khỏe

Nên chọn những tư thế quan hệ tạo nên sự thoải mái nhất cho cả hai. Ưu tiên cho những tư thế dễ làm bạn tình lên đỉnh. Và đồng thời nếu bạn thích quan hệ khi đang mang bầu hãy nhớ chọn tư thế an toàn cho mẹ và bé.

Sử dụng bao cao su là biện pháp phòng tránh thai gần như tuyệt đối. Đồng thời nó cũng ngăn chặn rất nhiều bệnh lây qua đường tình dục.

Sau mỗi lần quan hệ, bạn nên vệ sinh vùng kín thật sạch sẽ. 

Yếu tố tâm lý đối với sức khỏe tình dục

Luôn giữ vững tinh thần thoải mái. Bình tĩnh giải quyết hết mọi rắc rối trong cuộc sống và cả trong tình cảm của bạn và người ấy. Loại bỏ stress ra khỏi chiếc giường là một biện pháp hữu ích làm thay đổi đời sống tình dục, sức khỏe tình dục đang có dấu hiệu sụt giảm của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.