Biện pháp nào tránh thai hiệu quả

Biện pháp nào tránh thai hiệu quả tưởng đơn giản, mà nghe nan giải quá. Cứ nghĩ rằng có hàng tá biện pháp tránh thai, lên mạng “gu gờ” tra là có? Nhưng tránh thai là một lẽ nhưng hoàn cảnh và cơ địa khác nhau lại phải lựa biện pháp nào cho hợp lý.

Biện pháp nào tránh thai hiệu quả

Hành trình tìm biện pháp nào tránh thai hiệu quả

Sau  khi sinh bé mình cũng bắt đầu tìm hiểu biện pháp nào tránh thai hiệu quả. Tử cung mình không hợp với vòng tránh thai nên mình chọn sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày. Biện pháp này cũng được nhưng mình hay nhớ nhớ quên quên. Mình đã từng nghĩ tới viên tránh thai khẩn cấp. Nhưng thấy nó nhiều tác dụng phụ nên mình cũng sợ. Mình còn muốn sinh đứa thứ 2, có khi là thứ 3 sau này nữa, tránh thai khẩn cấp nhỡ đâu không hợp cái thì vô sinh như chơi.

Sau nhiều lựa chọn, mình quyết định dùng phương pháp đơn giản là sử dụng bao cao su. Cách sử dụng bao cao su đơn giản, giá thành hợp lý, mà trải nghiệm cũng ngày càng cải thiện hơn.

Hiệu quả tránh thai gần như tuyệt đối

Ưu điểm nổi trội nhất của bao cao su là hiệu quả tránh thai gần như tuyệt đối. Để bao cao su phát huy tác dụng tốt nhất, bạn cần phải sử dụng bao cao su đúng cách. Biện pháp tránh thai này đạt hiệu quả đến 98%. Vì thế, hãy tin tưởng ở chiến binh bé nhỏ này mỗi khi quyết định quan hệ tình dục nhá.

Sử dụng quá đơn giản

Nếu như thuốc ngừa thai sử dụng lích kích. Bạn lại hay nay nhớ mai quên. Trong khi bao cao su sử dụng đơn giản, có nhiều loại theo sở thích của mỗi người. Vì thế, các chàng hãy chủ động dùng bao cao su để đỡ đần người yêu dấu một tay nhá.

Ngăn ngừa bệnh lây qua đường tình dục

Biện pháp nào tránh thai hiệu quả mà lại ngăn được bệnh lây qua đường tình dục. Chỉ có bao cao su nhỏ bé thôi các bạn nhé. Nếu chăm sử dụng bao cao su, bạn và nửa ấy sẽ không cần lo lắng về nguy cơ bệnh tật nguy hại chết người đấy.

Tăng cảm hứng

Có rất nhiều loại bao cao su: gai, gân, mùi thơm, màu sắc, kéo dài thời gian. Bạn có rất nhiều lựa chọn để cải thiện cảm giác cho nàng. Nhiều cô nàng còn rất thích chàng của mình sử dụng bao cao su. Nó làm tăng cảm hứng cho những giây phút “gần gũi” nhau trở nên trọn vẹn hơn.

Cần là có, Tìm không khó

Bao cao su có mặt ở tất cả các hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc. Bạn chỉ cần mất vài phút chạy vào tìm mua là sẽ có ngay. Hoặc liên hệ tới Shop bao cao su Oh Yeah để được ship hàng tận nơi, phục vụ tận nhà nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.