Các dạng, các kiểu bao cao su

Các dạng, các kiểu bao cao su

Giờ đây bao cao su đã và đang sử dụng rất phổ biến giúp bạn có thể tránh được những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục , tránh thai ngoài ý muốn. Không những thế bao cao su còn cho các cặp đôi tăng sự an toàn và khoái cảm trong quan hệ. Trong rất nhiều các kiểu bao cao su, có rất nhiều dạng bao cao su khác nhau. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt được các loại, các dạng bao cao su để bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc bao cao su ưng ý và cách dùng bao cao su nam hợp lý dành cho bạn.

Phân loại các dạng, các kiểu bao cao su theo kiểu dáng

Bao cao su phổ thông

 Trong các  kiểu bao cao su thì đây là loại bao cao su có giá thành không cao, phổ biến dùng trong gia đình hay các nhà nghỉ. Các loại bao cao su này có thể kể đến bao cao su của các hãng như OK, NO1, Ensito… . Thiết kế của các kiểu bao cu su dạng này thường đơn giản với bề mặt trơn hoặc có gai nhỏ liti, thường không có mùi hương. Kích thước chung là 52mm. Các kiểu bao cao su này có từ lâu, phù hợp với tất cả đối tượng bởi chi phí bỏ ra để sở hữu dạng bao cao su này thường không cao.

Bao cao su có gân gai nhẹ

Đây là một trong các dạng bao cao su phổ biến. Giá thành không cao nên thiết kế rất đơn giản với gân gai nhẹ để tăng khoái cảm khi quan hệ cho phái nữ.

Bao cao su có nhiều gai

Các kiểu bao cao su nhiều gai này thường có xuất xứ không rõ ràng nên các bạn cần chọn địa điểm uy tín có thương hiệu để mua. Những chiếc bao cao su có gai đạt chuẩn cần có các đặc điểm sau: bao cao su cần có màu trong suốt, gai mềm, chất liệu tốt. Tránh vội vàng thấy giá rẻ mà mua những hàng không rõ xuất xứ có thể gây tổn thương bộ phận sinh dục khi quan hệ.

Các dạng, các kiểu bao cao su
Các dạng, các kiểu bao cao su

Bao cao su  kéo dài thời gian quan hệ

Các kiểu bao cao su kéo dài thời gian quan hệ này mới xuất hiện trên thị trường và rất được các quý ông ưa chuộng. Các dạng bao cao su dạng này thường giúp các quý ông giải quyết vấn đề “xuất binh” sớm khi lâm trận.  Thiết kế bao cao su này có phần trong núm nhỏ bao cao su chưa dịch sền sệt là chất gây tê dùng trong y tế, được sử dụng để làm giảm độ hưng phấn , phấn khích cho các quý ông trong cuộc yêu để tránh việc “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”. Dạng bao cao su này chủ yếu có bề mặt  trơn không có gai trên bề mặt.

Các dạng, các kiểu bao cao su đặc biệt khác

Bao cao su có hương thơm

Trong thời gian trở lại đây thì bao cao su có hương thơm là một sản phẩm rất được ưa chuộng với các mùi hương đa dạng như cam, chanh, nho, táo,dâu… Những mùi hương này sẽ khiến các nàng dễ chịu và phấn khích hơn trong cuộc yêu.

Các dạng, các kiểu bao cao su
Các dạng, các kiểu bao cao su

Bao cao su phát sáng

Các dạng bao cao su này có kiểu dáng bình thường bên cạnh tính năng phát sáng trong đêm. Điều này sẽ khiến cho nàng cực kì thích thú.

Các dạng, các kiểu bao cao su
Các dạng, các kiểu bao cao su

Trên đây là sự phân loại các dạng, các kiểu bao cao su để bạn có thể lựa chọn được các kiểu bao cao su ưng ý nhất

Để biết thêm thông tin mới nhất, chi tiết nhất về các loại bao cao su, hướng dẫn cách dùng bao cao su cho nam hữu ích các bạn có thể truy cập trang web https://baocaosuohyeah.com/

Các bạn  có thể xem thêm các bài viết hữu ích khác:

Cách dùng bao cao su cho nam giới an toàn, hiệu quả

Dùng bao cao su không có cảm giác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.