Các loại gel bôi trơn

Các loại gel bôi trơn có cần cho bạn hay không?

Các loại gel bôi trơn có thể giúp cho “chuyện ấy” của bạn tuyệt vời hơn. Hiểu đúng về gel bôi trơn sẽ giúp bạn tránh những vấn đề không đáng có.

Nếu bạn đang tự hỏi xem liệu mình có cần chất bôi trơn hay không? Và câu trả lời có thể là có. Phụ nữ có thể phải trải qua triệu chứng khô âm đạo vì những lí do khác nhau. Từ việc nuôi con bằng sữa mẹ, tuổi mãn kinh hoặc vào những ngày của chu kì kinh nguyệt. Trong một thời gian ngắn, chất bôi trơn có thể giúp giảm đau và tăng niềm vui. Theo một nghiên cứu, chất bôi trơn làm tăng sự thích thú và thỏa mãn hơn khi quan hệ.

Các loại gel bôi trơn giúp cho “chuyện ấy” của bạn tuyệt vời hơn

Một chất bôi trơn cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm sự thất vọng. Với độ tuổi và tuần suất quan hệ tình dục giảm, thời gian kích thích để cơ thể bơi trơn âm đạo cần tăng lên. Dầu bôi trơn có thể giúp cơ thể bạn cảm thấy sẵn sàng cho quan hệ nhanh hơn. Tuy nhiên bạn cần hiểu về dầu bôi trơn để biết điều gì nên và không nên.

Bôi trơn nóng lên

Có thể bạn đã nhìn thấy trên tạp chí hoặc truyền hình quảng cáo cho các loại gel bôi trơn hứa hẹn tăng thêm cảm giác ấm lên trong quan hệ tình dục. Nhưng việc mà họ đã làm là như thế nào?

Các loại gel bôi trơn ấm lên có thể giúp tăng thêm cảm giác trong khi quan hệ tình dục đặc biệt là khi không sử dụng bao cao su. Nhưng phải sử dụng nó một cách đúng liều lượng. Hãy cẩn thận không thể bôi quá nhiều vào. Bởi vì bộ phận sinh dục của nữ nhạy cảm hơn nam giới. Cảm giác ấm lên có thể làm cho nhiều phụ nữ bị ảnh hưởng, nhất là những người có da nhạy cảm.

Nước bôi trơn

Dầu bôi trơn trên thị trường hiện nay phần lớn là dạng nước, đó là một điều tốt. Nhiều chuyên gia sức khỏe tình dục nói rằng chúng tốt cho những người có da nhạy cảm. Chất bôi trơn dạng nước là tiêu chuẩn vàng khi nói đến chất bôi trơn. Nhưng hãy xem nhãn cẩn thận trước khi mua. Đừng chỉ vì nó là dạng nước có nghĩa là nó hoàn toàn vô hại cho việc kích thích. Nếu bạn nhạy cảm với thành phần nhất định, bạn cần phải có hướng dẫn rõ ràng về các sản phẩm có chứa propylene glycol hoặc chlorhexidine có thể gây ra kích thích ở một số phụ nữ.

gel-boi-tron-k-y

Chất bôi trơn tạo ra cảm giác “mượt”.

Một số bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng dầu ooliu như một giải pháp. Nhưng hãy cẩn thận về những sản phẩm dựa trên dầu. Chúng có thể gây rách bao cao su. Tuy nhiên chúng sẽ an toàn khi sử dụng bao cao su polyrethane. Hầu hết các chuyên gia khẳng định rằng, dầu bôi trơn thường tốt cho nam giới chứ không thực sự lý tưởng cho âm đạo của nữ giới.

Chất bôi trơn có hương vị

Hương vị của dầu bôi trơn có thể giúp bạn khắc phụ được sự dè chừng, lo sợ về việc tình dục bằng miệng với chồng của bạn trong quá khứ. Chất bôi trơn có hương vị có thể là một cách thú vị để đề nghị tình dục bằng mình với đối tác của bạn dù anh ấy có thể đã từng có một chút do dự. Một kinh nghiệm tốt nhất để làm cho mọi chuyện trở nên tuyệt vời là nếm thử nó. Lưu ý khi phụ nữ và nam giới mắc bệnh tiểu đường không nên sử dụng dầu bôi trơn có hương vị có chứa đường. Nên thử hương vị, thử nghiệm chất bôi trơn có hương vị trước khi sử dụng nó trong quá trình quan hệ tình dục thực sự. Bởi lẽ có một số hương vị thực sự khủng khiếp.

gel-boi-tron-durex-play-warming

Chất bôi trơn silicon

Nơi tốt nhất để sử dụng các loại gel bôi trơn silicon là ở đâu? Câu trả lời là trong khi tắm. Silicon siêu dưỡng ẩm và không phân hủy trong nước, vì vậy nó vô cùng lâu dài. Nó cũng là một giải pháp tuyệt vời cho massage. Nhưng chất bôi trơn này đi kèm với một cảnh báo nguy hiểm. Nếu nó tràn ra sàn nhà, nó có thể rất trơn trượt.

Bôi trơn với thành phần hoàn toàn tự nhiên

“Hữu cơ”, “100% tự nhiên” thậm chí là “sinh thái thân thiện”, “màu xanh lá cây”…bạn có thẻ nhìn thấy điều này trên nhãn của các loại gel bôi trơn. Nhưng bạn cần chất bôi trơn thực sự tự nhiên? Các sản phẩm bôi trơn tự nhiên là các sản phẩm có ít chất phụ gia, hạn chế khả năng bạn bị phản ứng với nó, chất bôi trơn có thành phần hữu cơ tuyệt đối.

Bôi trơn tự chế

Có thể bạn đã nghe tin đồn sử dụng lòng trắng trứng, hay dầu đậu phộng để thay các loại gel bôi trơn. Nhưng liệu nó có phải là một ý tưởng tốt và an toàn? Bạn phải cẩn thận không để kích thích bộ phận sinh dục bằng cách đặt vào đó một cái gì đó gây kích ứng. Ngoài ra, nó có thể làm cho bao cao su bị rách. Dầu đậu phộng thì có thể nhưng lòng trắng trứng thì cần phải được kiểm chứng. Ngoài ra, bôi trơn bằng dầu đậu phộng hay lòng trắng trứng là bạn đang áp dụng thực phẩm cho bộ phận sinh dục. Dù chỉ là một chút nhưng nguy cơ viêm nhiễm trùng vẫn có thể xảy ra.

Sử dụng thuốc kháng sinh quá mức gây hại cho sức khỏe

gel-boi-tron-durex-tingle

Cả nam giới và phụ nữ cùng bôi trơn

Bạn có thể đã nghe thấy quảng cáo hai loại dầu bôi trơn: cho đàn ông và cho phụ nữ. Nó giúp tăng sinh lực cho nam giới, ly kì cho nữ giới và mang đến trải nghiệm mới. Nhưng thực sự nó là một ý tưởng tốt hay chỉ là một mánh lới quảng cáo mà thôi?

Thực chất nó thiên về tiếp thị sản phẩm hơn và nhu cầu. Nhưng nó cũng mang tới một cảm giác mới lạ cho cả nam giới và phụ nữ. Họ biết được rằng có thể có các loại gel bôi trơn dành cho mình. Nhiều loại sản phẩm không làm được gì tốt hơn cho đời sống tình dục bằng việc chất lượng của dầu nhớt đó có đạt tiêu chuẩn hay không. Điều đó chỉ có thêm một chút phấn khích mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.