Cách đạt cực khoái chỉ cần 5 phút

Sex

Cách đạt cực khoái chỉ cần 5 phút có phải là “nhiệm vụ bất khả thi”? Với cuộc sống bận rộn, danh sách “việc phải làm” ngày càng kéo dài. Đồng nghĩa nhu cầu quan hệ tình dục có xu hướng bị xếp dưới cùng của danh sách này. Sex “siêu tốc” sẽ là lựa chọn tốt để thúc đẩy mối quan hệ và thay đổi tâm trạng của bạn một cách nhanh chóng.

Hãy suy nghĩ bạn sẽ dành bao nhiêu thời gian cho quan hệ tình dục? Cho dù bạn có 5 phút, 10 hoặc 15 phút để khởi động. Chúng tôi đã có một số ý tưởng thú vị về sex “siêu tốc” cho bạn. Hãy khám phá Cách đạt cực khoái chỉ cần 5 phút nhé

Cách đạt cực khoái chỉ cần 5 phút
Cách đạt cực khoái chỉ cần 5 phút

Năm phút là đủ

Có một cực khoái chỉ cần năm phút hoặc ít hơn là một ý tưởng đầy táo bạo. Đa số phụ nữ sẽ mất nhiều thời gian hơn thế để đi đến cực khoái. Nhưng bạn có thể đạt được nếu dành thời gian để bắt đầu chuẩn bị cho kế hoạch của mình

Hãy suy nghĩ về quan hệ tình dục 

Gửi một tin nhắn có nội dung đầy khơi giợi, khiêu kích và quyến rũ với anh ấy. Hãy cho anh ấy biết những gì bạn muốn làm hoặc những gì bạn muốn anh ấy làm cho bạn.

Tưởng tưởng những hành động sẽ thực hiện khi trở về? 

Đừng mong đợi về tình dục đầy đủ. Hãy suy nghĩ về những hành động khác khi bạn trở về. Đó có thể là cách anh ấy ôm bạn, hôn lên cổ của bạn hoặc thậm chí nhìn bạn.

Luôn giữ tâm trạng háo hức

Hãy dành một ít thời gian suy nghĩ về một kịch bản sexy. Có lẽ là một phiên bản thực sự nóng mà bạn đã có trước đó. Hãy đọc một cái gì đó thực sự kích thích cảm xúc.

Đừng cởi quần áo

Giữ quần áo của bạn trên người. Hãy hướng dẫn bàn tay của anh ấy để kích thích bạn qua đồ lót.

Hãy thử một số đồ chơi tình dục (Sextoy)

Trứng rung máy rung là một Cách đạt cực khoái chỉ cần 5 phút dễ dàng và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nó kích thích âm vật hoặc âm đạo, vú, núm vú. Bạn cũng có thể sử dụng trên dương vật của đàn ông cũng rất nhạy cảm với các rung động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.