Cách dùng bao cao su cho nam giới an toàn, hiệu quả

Cách dùng bao cao su cho nam giới an toàn, hiệu quả

Ngày nay thì bao cao su trở thành một vật gần như không thể thiếu đối với giới trẻ và đặc biệt là các bạn nam. Lợi ích của những chiếc bao cao su rất lớn không ảnh hưởng đến khoái cảm của bạn và còn giúp giữ an toàn trong tình dục tránh những điều ngoài ý muốn.

Việc hỏi mua bao cao su không khó khăn hay ngại ngùng với các bạn trẻ như trước. Tuy nhiên ngay lần đầu sử dụng bao cao su thì không phải ai cũng biết cách dùng bao cao su. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn nam cách dùng bao cao su cho nam giới.

Để thực hiện cách dùng bao cao su cho nam đúng nhất các bạn cần thực hiện 4 bước sau đây:

Bước số 1

Kiếm tra bao cao su trước khi sử dụng

Bước đầu tiên trong cách dùng bao cao su nam đó là bạn cần kiểm tra chiếc bao cao su của mình xem còn hạn sử dụng hay không, còn nguyên gói, mềm màu trong, không bị dính bẩn

Cách dùng bao cao su cho nam giới
Cách dùng bao cao su cho nam giới

Bước số 2

Sử dụng ngay khi bóc

Cách dùng bao cao su cho nam đúng nhất đó chính là phải sử dụng bao su ngay khi vừa mới bóc. Bởi lẽ môi trường xung quanh có rất nhiều nấm và vi khuẩn, nếu bạn để nó quá lâu mà không dùng ngay thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của cả hai bạn.

Bước số 3

Thao tác sử dụng

Bạn cần nhẹ nhàng, từ từ để thực hiện đúng cách dùng bao cao su cho nam giới, không được vội vàng khi sử dụng, để tránh việc bao bị rách. Một lưu ý trong cách dùng bao cao su cho nam trong bước này đó là bạn cần xem kỹ hướng vòng tròng để vòng bao cao su cho đúng hướng đảm bảo sẽ che được kín dương vật của bạn. Tiếp theo là bạn cần bóp cho không khí ra hết để nó phát huy hết tác dụng.

Các bạn nam cần lưu ý khi sử dụng đúng cách dùng bao cao su nam đó là không được buông núm bao cao su mà cần đặt nó trên đầu dương vật và dùng tay còn lại cuốn xuống gốc dương vật. Trong khi quan hệ , nếu bao cao su bị cuộn ngược lên bạn cần phải ngay lập tức cuộn xuống lại để bao không bị tuột ra ngoài. Nếu tuột ra bạn cần dừng quan hệ và thay một bao cao su mới.

Cách dùng bao cao su cho nam giới
Cách dùng bao cao su cho nam giới

Bước số 4

Kết thúc

Để hoàn thành bước cuối cùng trong cách dùng bao cao su cho nam các bạn nam cần lưu ý ngay sau khi xuất tinh và kết thúc cuộc yêu dương vật vẫn còn cứng, bạn cần giữ bao cao su trước khi rời khỏi cô bé. Công việc còn lại của bạn chỉ là vứt bỏ nó vào thùng rác một cách kĩ lưỡng.

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách dùng bao cao su cho nam giới. Trong cuộc yêu đôi lúc chúng ta không tự chủ được nhưng các bạn nam vẫn nên tuân thủ đúng cách dùng bao cao su cho nam để không có sự cố hay điều đáng không mong muốn xảy ra.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thăng hoa bên người mình yêu.

Các bạn có thể xem thêm những thông tin hữu ích về các loại bao cao su, những lời khuyên hữu ích về hướng dẫn sử dụng tại https://baocaosuohyeah.com/

Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết

Các loại bao cao su thông dụng tốt nhất trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.