Cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu nhất bạn đã biết chưa?

Dưới đây là những cách bạn hoàn toàn có thể áp dụng để có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục, ngăn cản việc xuất tinh sớm lâu nhất từ đó làm thỏa mãn cả 2 người, đem phút giây bên nhau trở thành thời gian lãng mạn, ngọt ngào chưa từng có.
thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Ảnh minh họa: thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Điều quan trọng tiên quyết trong sinh hoạt tình dục là cả nam và nữ giới không nên quá căng thẳng, nhất là ở những người trẻ tuổi thông thường khi họ căng thẳng thời gian quan hệ tình dục khá ngắn. Nếu đang trong tình trạng quá căng thẳng thì hãy thư giãn bằng cách tắm, nghe nhạc, thư giãn hít thở thật sâu từ đó bạn hoàn toàn có thể cách kéo dài thời gian quan hệ tình dục của 2 người.

2. Dùng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ

Hiện nay việc sử dụng thuốc kéo dài thời gian không còn quá xa lạ tại Việt Nam nữa, Hiện nay có 2 loại thuốc mà bạn có thể tham khảo đó là dạng xịt và dạng viên uống. Cần lựa chọn đúng loại thuốc để phù hợp với nhau cầu bản thân, tránh lãng phí vì các dòng thuốc này không cần kê đơn của bác sĩ.

Thuốc xịt Dòng thuốc xịt cao cấp của Mỹ này phù hợp với người có nhu cầu tác dụng nhanh chóng, tức chỉ cần xịt vào cậu nhỏ là có thể kéo dài thêm 10-15 phút, chống xuất tinh sớm hiệu quả. Tuy nhiên các dòng thuốc xịt chỉ có tác dụng tạm thời mà không có tác dụng chữa trị nên dòng thuốc xịt chỉ dùng nhanh, và áp dụng lúc nam giới cảm thấy “yếu”.

Thuốc uống Gravimax-rx: Nếu bạn vừa muốn có tác dụng nhanh chóng (uống trước 30 phút trước để kéo dài thời gian quan hệ ) và giúp điều trị xuất tinh sớm tận gốc thì nên dùng dạng thuốc uống Gravimax-rx rất hiệu quả và an toàn. Đây là dòng sản phẩm giúp điều trị xuất tinh sớm triệt để, giúp kéo dài thời gian quan hệ lên đến 30 phút mà không phải lo nghĩ gì.

3. Hãy trao cho bao cao su cơ hội

Thông thường xuất tinh sớm dẫn đến quan hệ tình dục ngắn là do cậu nhỏ bị kích thích quá độ, từ đó nam giới không thể làm chủ được bản thân, việc sự dụng bao cao su sẽ giúp hạn chế việc kích thích đó, nếu cảm thấy vẫn không suy giảm thì có thể dùng 2 bao hoặc sử dụng bao cao su có tính năng hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ chuyên dùng.

4. Lợi dụng việc thủ dâm
Việc thủ dâm trước quan hệ khá hiệu quả

Có một bí quyết khá hiểu quả trong một điểm nhất định nhưng không lành mạnh nhưng tác dụng kéo dài thời gian quan hệ thì hiệu quả khá cao, đó là lợi dụng việc thủ dâm trước khi quan hệ tình dục 1 đến 2 tiếng, lúc đó bạn có thể cầm chừng thêm từ 5 đến 10 phút là điều hoàn toàn có thể. Tuy nhiên mạnh trái của nó là suy giảm đôi chút khoái cảm và có thể gây nghiện nếu thủ dâm quá đà.

5. Ép chặt cậu nhỏ

Biện pháp này cần có sự tham gia và giúp đỡ nhiệt tình của bạn tình nữ. Phương pháp này được các nhà tính dục học nghĩ ra bằng cách dùng ngón tay bót chặt đầu dương vật hay thậm trí làm ức chế mạnh để cho dương vật xìu đi. Việc này sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục được lâu hơn bằng cách kéo dài thời gian sau những lần lập đi lập lại như vậy. Chính nhờ sợ bóp chặt không thương tiếc đó của người nữ nam giới sẽ chống ngăn cản việc việc xuất tinh sớm cách hữu hiệu.

6. Yêu lần 2
Yêu lần 2 sẽ giúp rất nhiều cho nam giới

Nam giới có thể cải thiện thời gian quan hệ bằng cách kích thích vuốt ve nàng để tiếp tục vào cuộc yêu lần 2. Việc này cũng khá giống với thủ dâm, các nghiên cứu cho thấy nam giới quan hệ lâu hơn khi yêu lần 2, kèm theo đó phải có sự can thiệp của việc luyện tập thể dục từ đó hoàn toàn có thể kéo dài thời gian của lần đầu yêu.

7. Để nàng là người lái

Với tư thế để nàng “cưỡi ngựa” từ đó khi quan hệ cậu bé sẽ giảm dần kích thích. Hãy thì thẩm và bảo nàng giảm tốc độ nếu kéo dài thời gian hơn nữa để quan hệ được lâu nhất.

8. Bài tập Kegel cho cậu nhỏ

Một bài tập giúp chứng minh có công hiệu cho việc kiểm soát ngăn cản việc xuất tinh sớm ở nam giới. Cách thực hiện rất đơn giản bạn hãy lặp đi lặp lại việc co thắt hậu môn như thể lúc đi tiểu tiên rồi dừng lại đột ngột, một ngày tập từ 1 đến 2 lần và thường xuyên tập luyện đây là cách kéo dài thời quan hệ cho bạn hiệu quả dành cho nam giới.

9. Đừng nghĩ tới việc lên đỉnh

Việc nên đỉnh có liên quan mật thiết đến vùng não điều khiển ý chí. Bởi càng tập trung quá vào hưởng thụ và cực khoái của bạn thân thì càng nhanh về đích sớm. Bằng cách sao nhãng đi việc khác như tập trung vào cảm giác của người bạn tình, làn da mịn màng của nàng.

Qua 9 cách giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho thấy việc kiểm soát không khó như ta nghĩ chỉ cần sự quyết tâm luyện tập thường xuyên là hoàn toàn có thể cải thiện thời gian quan hệ, giúp cho tình dục trở lại giá trị vốn có của nó.

**** Bài viết liên quan: 

Tags:  thuốc xịt chống xuất tinh sớm, thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ, thuốc xịt chống suất tinh sớm, thuốc xịt kéo dài quan hệthuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ tot nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.