Cách mang bao cao su như thế nào

Bao cao su ngày càng được sử dụng bởi lợi ích của nó mang lại đối với người  sử dụng, không những giúp cho người dùng tránh được những bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục mà còn có khả năng phòng tránh thai ngoài  ý muốn. Tuy nhiên đối với những người  mới lần đầu sử dụng bao cao su hoặc sử dụng bao cao su chưa thuần thục thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách  mang bao cao su như thế nào là đúng.

 Cách mang bao cao su

Cách dùng bao cao su cho nam giới an toàn hiệu quả  nhất khi bạn thực hiện 5 bước sau đây

Bước số 1: Kiếm tra bao cao su

Trước khi bạn mang bao cao su thì bạn cần phải kiểm tra xem bao cao su còn nguyên trong gói hay không, vỏ bao có trong suốt hay không. Thao tác này là cực kì quan trọng bởi nhiều lỗi trong quá trình sản xuất có thể xảy ra.

Cách mang bao cao su
Cách mang bao cao su

Bước số 2: Thao tác khi mở túi

Khi mở túi bao cao su ra bạn nên nhẹ nhàng tránh để các vật nhọn hoặc móng tay vô tình làm rách vỏ bao

Bước số 3: Kiểm tra chiều quấn của bao cao su

Thao tác này là cực kì quan trọng trong cách mang bao cao su bởi vì bạn cần phải thực hiện đúng thì khi quan hệ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như sự thoải mái, khoái cảm khi quan hệ. Để có được cách mang bao cao su đúng trong thao tác này bạn cần chú ý đến chiều quấn của bao cao su, vòng cuốn bao cao su phải ở phía bên ngoài, tránh đeo ngược. Bạn cần bóp túi nhỏ ở đầu bao cao su để cho không khí thoát hết ra phía bên ngoài. Lí do khi quan hệ nếu cậu nhỏ cương cứng mà vẫn  còn không khí ở trong dễ dẫn đến vỡ bao cao su.

Các bài viết liên quan:

Cách dùng bao cao su cho nam giới an toàn, hiệu quả

Dùng bao cao su nhiều có hại gì hay không

Bước số 4: Lưu ý trong khi quan hệ

Khi quan hệ có rất nhiều yếu tố khiến bạn không làm chủ được bản thân, có thể do quá hưng phấn khiến bạn lột bỏ bao cao su, điều này là không nên bởi sẽ rất nguy hiểm nếu bạn xuất tinh mà không có bao cao su. Một trường hợp khác có thể xảy ra đó là có thể xảy ra rách bao cao su. Trường hợp này rất ít khi xảy ra nếu bạn tuân thủ cách mang bao cao su đúng cách, nhưng bạn cũng nên có cho mình một chiếc bao cao su dự phòng trường hợp  xấu có thể xảy ra.

Cách mang bao cao su
Cách mang bao cao su

Bước số 5: Kết thúc cuộc yêu

Lúc bạn xuất tinh chính là lúc cậu nhỏ teo lại khiến bao cao su bị lỏng. Khi này bạn cần tuyệt đối lưu ý để đưa cậu nhỏ thoát khỏi vùng nguy hiểm. Tránh trường hợp xuất tinh trong.

Trên đây là 5 bước giúp bạn biết được cách mang bao cao đúng cách. Các bạn có thể áp dụng và thực hiện ngay cho mình. Chúc các bạn có những giây phút thăng hoa cùng với người mình yêu.

Để biết thêm thông tin cho tiết về các loại bao cao su, cách dùng bao cao su cho nam giới an toàn, hiệu quả và những câu chuyện thú vị khác các bạn có thể  vào website: https://baocaosuohyeah.com.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.