Cách sử dụng bao cao su cho nam giới an toàn nhất

Từ xa xưa đời sống tình dục luôn được coi là điều tất yếu trong hôn nhân. Nhưng ý nghĩa chính vẫn là để “duy trì nòi giống”. Theo thần phong mỹ tục của người Việt Nam bị ảnh hưởng sâu sắc bởi Nho Giáo và Phật Giáo nên đối với đời sống vợ chồng việc quan hệ tình dục luôn là chủ đề bị né tránh nhiều.

Ngày nay khi xã hội phát triển, thì quan hệ tình dục trước hôn nhân và giữ kế hoạch hóa gia đình sau hôn nhân là điều được giới trẻ luôn quan tâm. Làm sao để có thể “Yêu” mà không lo lắng chuyện vỡ kế hoạch? Làm sao để “ Yêu” mà vẫn có thể bảo vệ người mình yêu thương và tăng khoái cảm trong cuộc “Yêu” giúp cho bạn “tình” của mình tận hưởng được những giây phút nồng cháy nhất?

Bài viết này sẽ chia sẻ cho các đấng mày râu về các cách sử dụng bao cao su thật sự hiệu quả và an toàn nhé. Vì không phải ai cũng có thể biết Cách sử dụng bao cao su cho nam giới an toàn nhất khi quan hệ đặc biệt là những người mới lần đầu sử dụng. Mời các bạn đọc bài viết chi tiết về cách sử dụng bao cao su cho nam giới:

cách sử dụng bao cao su cho nam giới một cách an toàn nhất: 

Ảnh minh họa: Cách sử dụng bao cao su cho nam giới an toàn nhất

Bước 1:

Việc đầu tiên khi bạn có ý định sử dụng bao cao su là phải chọn loại bao cao su phù hợp và đảm bảo chất lượng.

Bước 2:

Kiểm tra đến hạn sử dụng của bao cao su, đề phòng bao cao su hết hạn sử dụng.

Bước 3:

Ngoài ra, Các bạn trẻ cũng nên chú ý đến các thành phần chất tạo nên bao cao su cũng như những chỉ dẫn của bao cao su. Và gần như mọi người luôn bỏ qua bước này.

Bước 4:

Trước khi bóc bao cao su ra khỏi vỏ để sử dụng bao cao su an toàn bạn nên bóp nhẹ bao cao su, nếu bao cao su còn hơi bên trong thì mới dùng. Nếu bao cao su không còn hơi, thì có khả năng bị thủng lỗ nhỏ, hoặc hết hạn sử dụng, hạn sử dụng quá lâu và không được bảo quản tốt!

Bước 5:

Sau đó vuốt nhẹ bao cao su về 1 phía – Cách làm này giúp khi bóc bao cao su ra, tránh làm xây xước phần bao bên trong. Đảm bảo an toàn khi sử dụng bao cao su

Bước 6:

Khi xé bao cao su nên xe theo đường viền. Điều đặc biệt chú ý là không dùng dao, kéo hoặc răng để bóc vỏ bao bên ngoài!

Bước 7:

Sao đó cầm từ từ đầu dưới của bao cao su để kéo dần ra.Chú ý rằng nếu bạn có móng tay thì bước làm này càng phải cẩn thận hơn. Dùng mu bàn tay để kéo dần bao cao su ra tránh làm xước bao. Một cách an toàn hơn, bạn có thể dùng miệng mình để thổi cho đầu bao căng ra. Khi thổi, nên xem hướng BCS đúng với hướng đi vào dương vật.
Bước 8:

Không nên luồn ngón tay hoặc vật sắc nhọn đề lộn bao cao su vì rất dễ bị thủng, khi sử dụng bao cao su cho nam sẽ không an toàn

Bước 9:

Sau khi lộn bao cao su xong bạn nên kiểm tra chất bôi trơn có ở trong bao cao su. Thực chất bước này mình đã cảm nhận ở tay khi cầm BCS kéo ra. Nếu hết chất bôi trơn ta sẽ thấy tay khá khô, không còn nhờn.

Bước 10:

Trước khi đeo bao cao su bạn cần phải bóp xẹp đề cho hết khí ra ngoài tránh trường hợp khí không ra hết, khi xuất tinh bạn sẽ bị tắc và tinh trùng bị chảy ngược ra ngoài – do dương vật đã có phần teo nhỏ hơn khi cương cứng.

Bước 11:

Khi đeo bao nên nhẹ nhàng đưa từ ngoài vào trong cho đến hết dương vật.

Bước 12:

Nên lưu ý với điểm nhô nhỏ ở đầu bao cao su. Nếu bao cao su không có bạn có thể kéo giãn một chút.

Bước 13:

Vì đó là nơi để chứa tinh dịch người đàn ông sau khi đã xuất tinh.

Bước 14:

Sau khi giao hợp xong, cần phải nhẹ nhàng tuần ra ngoài. Tránh để tinh dịch rớt ra ngoài, công việc này nên để người phụ nữ làm vì chất nhày dính ngoài bao cao su chủ yếu là của phụ nữ nhằm tránh các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục ở người phụ nữ cho cánh đàn ông.

Bước 15:

Bước cuối cùng là nên thắt nút đầu trên của bao cao su và gói vào giấy vệ sinh, vứt ra thùng rác. Bao cao su chỉ nên sử dụng 1 lần vì chất bôi trơn đã hết, ngoài ra, khi vứt bao cao suđã qua sử dụng vào thùng rác, nghiêm cấm vứt qua bồn cầu vì nó sẽ làm tắc bồn cầu và chất là bao cao su là chất khó phân hủy.

Nên chú ý: Khi cách sử dụng bao cao su cho nam, nên sử dụng bằng mu bàn tay, bao cao su an toàn cần tránh tiếp xúc các vật sắc nhọn như dao kéo, móng tay.

Chúc bạn có một cuộc ân ái an toàn! 

Để được tư vấn thêm về cách sử dụng bao cao su cho nam hay cách chọn bao cao su phù hợp nhất hãy gọi cho Oh Yeah Shop theo SĐT:  01222.380.001  để được tư vấn tốt nhất!

**** Bài viết liên quan:

Tags: bao cao su, cách sử dụng bao cao su, cách sử dụng bao cao su cho nam, cách sử dụng bao cao su cho nam giới, cách sử dụng bao cao su nam, cách sử dụng bao cao su nam gioi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.