Cách sử dụng bao cao su có gai tốt nhất

Bao cao su có gai là loại bao cao su ngày càng được yêu thích trên thị trường bởi tính năng và tác dụng tuyệt vời của nó cho cuộc yêu của hai bạn. Với tác dụng làm cuộc yêu thêm nồng nàn hưng phấn bao cao su có gai khiến cho các bạn nữ phải run lên vì tê tái và thỏa mãn. Tuy nhiên nhiều người dùng còn chưa biết cách sử dụng bao cao su có gai một cách đúng đắn để cho các bạn có thể đạt được khoái cảm tuyệt đối khí yêu.

Sau đây bao cao su ohyeah sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng bao cao su có gai đúng cách, tốt nhất cho cuộc yêu của bạn.

Tác dụng đặc biệt của bao cao su có gai

Nhờ những tính năng đặc biệt trong cách sử dụng bao cao su có gai khiến nhiều người cũng đoán biết được tác dụng của các loại bao cao su có gai.

Bao cao su có gai mang lại hiệu quả đặc biệt khi yêu
Bao cao su có gai mang lại hiệu quả đặc biệt khi yêu

Bao cao su có gai giúp làm tăng độ hưng phấn cho cả hải cũng như kéo dài thời gian quan hệ. Bao cao su có gai được thiết kế thông minh những sóng gai nhỏ liti khi đưa vào âm đạo, giúp bạn nữ dễ lên đỉnh và lên đỉnh nhiều hơn. Bao cao su có gai là khả năng tạo hưng phấn đột biến, mang lại cảm giác lạ cho nàng, khiến cô gái của bạn cực kì thăng hoa và hạnh phúc trong sung sướng. Mặt khác, sản phẩm bao cao su có gai làm tăng kích thích dương vật lên to hơn, dài hơn, khiến nàng thỏa mãn hơn. Bao cao su có gai còn được làm dầy hơn so với bao cao su thông thường khác.

Cách sử dụng bao cao su có gai

Có rất nhiều hướng dẫn các cách sử dụng bao cao su có gai nhưng chưa chắc chắn rằng bạn làm theo như vậy đã là đúng đắn. Để các bạn biết được cách sử dụng bao cao su có gai đúng cách các bạn thực hiện theo các bước sau đây.

  • Kiểm tra bao cao su có gai xem có bị rách hoặc xỉn màu hay không
  • Dùng đầu ngón tay hé rộng miệng bao cao su gai và đưa dương vật vào tận hưởng cảm giác sung sướng và thăng hoa từ bạn tình của mình.
  • Nên chú ý hướng của vòng bao cao su có gai để tránh bị tuột khi quan hệ, bóp hết không khí ra bên ngoài để tránh cho bao cao su bị rách.
  • Lưu ý trong cách sử dụng bao cao su có gai đó là khi quan hệ nếu không may bao cao su bị tuột hay rách thì bạn cần xử lí bình tĩnh để cậu bé thoát khỏi cô bé một cách an toàn tránh xuất tinh trong quá trình quan hệ.
  • Do chi phí cho các loại bao cao su có gai tương đối lớn so với các loại bao cao su thông thường nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng lại nhưng cần vệ sinh sạch sẽ và đảm bảo an toàn.

Trên đây là cách sử dụng bao cao su có gai đúng cách mà các bạn có thể sử dụng để cuộc yêu của mình trở nên trọn vẹn.

Chúc các bạn có những giây phút thăng hoa bên cạnh người mình yêu.

Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hữu ích khác:

Bao cao su có gai to tốt nhất

Bao cao su có gai dùng để làm gì

Tags:

bao cao su co gai tot nhat, bao cao su gai to, bao cao su gai, bao cao su có gai, bao cao su co gai de lam gi, bao cao su có gai để làm gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.