Cách tăng cường sinh lực cho vua chúa trong “chuyện ấy”

CÁCH TĂNG CƯỜNG SINH LỰC CHO VUA CHÚA TRONG “CHUYỆN ẤY”

Chốn hậu cung có hàng ngàn cung tần mỹ nữ do vậy nhà vua cần có thể lực sung mãn để chiều lòng các người đẹp. Vậy bí quyết gì để vua chúa xưa làm được điều đó!

Ngày xưa, để “bổ thận tráng dương”, luôn đảm bảo có sức khỏe tốt để “chinh chiến” trong chốn phòng the, vua chúa sẽ dùng thảo mộc, của quý của động vật để tăng sinh lý. Loại được dùng nhiều nhất là nhân sâm. Bởi nhân sâm có tác dụng giúp tăng cường chất lượng và số lượng cuộc ân ái. Nó được xem là thức ăn bổ dưỡng đặc biệt trong hoạt động gối chăn giúp tăng cường khoái cảm, độ dẻo dai, sinh tinh.

Bên cạnh đó, cứ rảnh rang, vua chúa lại cùng đám cận thần vào rừng săn bắn thỏ, hươu, nai… Con thú sau khi bắt sẽ được cắt tiết ngay tại trận, sau đó lấy một chén rượu và hứng những giọt máu từ gạc thú để dâng vua uống trực tiếp. Đây cũng là bài thuốc cường dương hiệu nghiệm cho nhà vua.

Hay những loại thực phẩm bồi bổ sức khỏe, chống lão hóa như bá tử nhân (nhân của hạt tùng), sữa bò… và đặc biệt là các bài thuốc bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường tần suất giao hoan từ chim sẻ non, gà con và trứng chim, trứng gà…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.