Cách xài bao cao su hiệu quả

Cách xài bao cao su hiệu quả

Trong rất nhiều các dạng, các kiểu bao cao su dùng cho nam giới thì luôn có một cách thức sử dụng đúng nhất giúp bạn có thể có cách sài bao cao su một cách hiệu quả nhất.

Sau đây baocaosuohyeah sẽ hướng dẫn các bạn nam cách xài bao cao su để sử dụng nó một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Cách dùng bao cao su cho nam gồm có 5 bước như sau:

Bước 1

Kiểm tra

Bạn cần xem kĩ xem chiếc bao cao su có nguyên mác hay không, bao cao su có bị rách, hở hay không trước khi sài bao cao su. Chú ý màu sắc cần trong, bao cao su không bị nhăn.

Cách xài bao cao su hiệu quả
Cách xài bao cao su hiệu quả

Bước số 2

Bóc bao cao su

Ở bước số 2 trong hướng dẫn cách sài bao cao su hiệu quả đó là khi bạn xé vỏ bao cao su cần tuyệt đối cẩn thận, không để móng tay nhọn làm thủng hay châm kim bao cao su

Bước 3

Kiểm tra chiều quấn bao cao su

Vòng cuốn bao phải ở phía ngoài. Bóp túi nhở ở bao cao su để không khí thoát hết ra phía bên ngoài. Sau đó mới đeo bao cao su vào dương vật . Nếu còn không khí ở bên trong thì bao cao su sẽ rất dễ bị vỡ khi căng lên.

Cách xài bao cao su hiệu quả
Cách xài bao cao su hiệu quả

Bước số 4

Lưu ý khi quan hệ

Những lưu ý khi trong cách sài bao cao su cho nam giới đó là khi dương vật đã cương cứng, bạn nữ nên đeo bao cao su cho nam để tăng cảm hứng khi quan hệ. Sau đó vuốt nhẹ vòng bao cao su để nó đeo kín hết chiều dài dương vật. Nếu trong lúc giao hợp, bao cao su bị rách thì phải thay bao mới ngay lập tức. Lưu ý khác nữa là khi xuất tinh bạn nam cần chú ý bởi dương vật khi đó sẽ teo lại dẫn đến bao cao su sẽ bị lỏng, nên nhẹ nhàng không nên để tinh trùng xuất ra khỏi bao cao su.

Bước 5

Tháo bao cao su

Bước cuối cùng trong cách sài bao cao su cho nam giới hiệu quả đó là khi tháo bao cao su bạn cần nhẹ nhàng vuốt nhẹ từ gốc dương vật ra phía trước đồng thời túm miệng bao cao su lại không cho tinh dịch chảy ra ngoài. Sau đó gói gọn và vứt bỏ bao cao su vào thùng rác.

Các bạn nam nên lưu ý thực hiện theo các bước sài bao cao su hiệu quả để có thể có được những giây phút tuyệt vời bên người mình yêu .

Để có thêm những thông tin chi tiết về các loại bao cao su, hướng dẫn sử dụng, những lưu ý khi sử dụng bao cao su để bạn sử dụng bao cao su an toàn hiệu quả các bạn có thể truy cập vào website https://baocaosuohyeah.com/

Các bạn có thể tham khảo những bài viết khác:

Cách dùng bao cao su cho nam giới an toàn hiệu quả

Các dạng, các kiểu bao cao su

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.