Bí kíp chạm là phê - Đê mê tới sáng

 Khiến Chàng Nghiện Bạn Say Đắm

 • Bạn muốn trở thành "Người Phụ Nữ Trong Mơ" của tất cả đàn ông trên thế giới này? 
 • Bạn muốn chàng hạnh phúc & thỏa mãn hơn, từ đó trân trọng và yêu thương bạn nhiều hơn?
 • Bạn không muốn quan hệ trước hôn nhân, hoặc đang có thai, đang trong giai đoạn kinh nguyệt, nhu cầu tình dục giảm sau khi sinh - và muốn tìm một thứ thay thế sex nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ ham muốn của chàng? 
 • Bạn muốn mình sở hữu một Bí kíp chinh phục chàng vô hạn không bao giờ bị tàn phá bởi thời gian? (90% phụ nữ đầu tư vào tài sản ngắn hạn - đó chính là nhan sắc)

Sign up below to get started:

3 lý do đàn ông ngoại tình gây sốc

Theo kết quả điều tra của Viện nghiên cứu & phát triển xã hội ISDS, 43% đàn ông Việt Nam kết hôn - đã và đang ngoại tình.

Rất nhiều phụ nữ chi cả gia tài để có được ngoại hình đẹp. Đúng là ban đầu đa số đàn ông bị thu hút bởi phụ nữ đẹp, nhưng điều này không đủ để giữ chân họ. Bạn chỉ cần xem qua số hoa hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng...có chồng ngoại tình để biết điều này là đúng. 

Ngoài ra, nhan sắc rồi sẽ phai tàn theo thời gian. Hãy xem kết quả cuộc khảo sát của tạp chí nổi tiếng Men's Health tại Mỹ để biết tại sao đàn ông thực sự rời bỏ phụ nữ. 

 • 65% đàn ông sẽ rời bỏ người phụ nữ hiện tại nếu cô ấy cằn nhằn quá nhiều. Thay vì cằn nhằn, chúng ta hãy tìm cách nhẹ nhàng hơn để nói chuyện và cùng nhau tìm giải pháp cho các vấn đề khiến chúng ta chưa hài lòng.
 • 44% đàn ông sẽ kết thúc mối quan hệ nếu người phụ nữ không chịu oral sex hoặc oral sex tệ hại. (Oral sex là "yêu" bằng miệng, quan hệ tình dục bằng miệng, hay tiếng lóng là "thổi kèn"). Những phụ nữ biết thổi kèn tốt cũng đã hiểu nó có sức mạnh thế nào, những người chưa tốt có lẽ không hiểu tại sao nó lại quan trọng đến thế. 
 • 36% sẽ rời bỏ phụ nữ nếu người đó tăng cân quá nhiều. Bạn đừng lo, tăng một chút không sao cả, nhưng tăng quá nhiều thì có thể. Tin tốt lành...Một cuộc nghiên cứu khác cho thấy miễn là người phụ nữ không quá khổ hơn người đàn ông, đa số cặp đôi vẫn hạnh phúc. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải gầy hơn người phụ nữ khác, chỉ cần gầy hơn chồng bạn mà thôi! 

Tại Sao Đàn Ông Nghiện Thổi Kèn?

Nếu thực hiện đúng cách, cảm giác sẽ tốt hơn sex nhiều

Đơn giản là vì bạn có nhiều "vũ khí" hơn sex truyền thống (2 tay, môi và lưỡi). Do đó bạn có thể làm được nhiều thứ hơn.  

Điều này mang lại vô vàn cảm giác thú vị, phấn khích khác nhau mà không hình thức sex nào khác làm được. 

Chàng được tự do thư giãn và tận hưởng

Sau một ngày dài làm việc, đàn ông thường chỉ muốn được thư giãn. Sex truyền thống - đặc biệt với đàn ông - đòi hỏi nhiều công sức. 

Thổi kèn tốt giúp chàng lên thiên đường mà không cần phải tốn công sức nào cả. Đây là cách hoàn hảo để giải phóng stress sau một ngày bận rộn. 

Cực khoái có thể mạnh hơn gấp 2-5 lần

Nhờ vô vàn kỹ thuật đa dạng có thể sử dụng trong thổi kèn, chàng được tự do thư giãn tận hưởng, và máu được tập trung đúng chỗ (tức là không sử dụng để di chuyển cơ thể trong sex thông thường), cực khoái của chàng có thể mạnh hơn rất, rất nhiều.

Giải tỏa nỗi lo về sex

Đàn ông thường có rất nhiều nỗi lo về sex như: xuất tinh sớm, sự cương cứng, kích thước dương vật, tránh thai...

Thổi kèn giúp chàng giải tỏa các nỗi lo này. Đó là một nguyên nhân khiến cảm giác lên đỉnh mãnh liệt hơn nhiều.

Được chiều chuộng như VUA

Thông thường phụ nữ là người được săn đón, chăm sóc, chiều chuộng trên giường.

Nhưng khi giai đoạn chinh phục đã qua, đàn ông sẽ trở nên lười và mong được chăm sóc, chiều chuộng tương tự. Đó là lý do vì sao họ thường tìm đến GÁI!

Tất cả đàn ông trên trái đất này đều thích được thổi kèn, còn hơn cả bia và bóng đá nữa. Không những vậy, được thổi kèn tốt còn có thể là cảm giác sung sướng nhất một người đàn ông có thể trải nghiệm trong đời mình. Do cường độ gia tăng của cực khoái, nó thực sự khiến thổi kèn mạnh mẽ hơn sex truyền thống nhiều. 

Nếu chàng của bạn nói rằng anh ấy không thích thổi kèn, thì có lẽ bởi 1 trong 3 lý do sau...

 • Chàng xấu hổ không dám nói thật với bạn. Chàng sợ bạn sẽ nghĩ xấu chàng (đặc biệt nếu trước đây bạn đã thể hiện thái độ tiêu cực về thổi kèn). 
 • Bạn chưa biết cách thổi kèn tốt. Nếu làm đúng sẽ khiến chàng co giật không kiểm soát. Nếu làm sai sẽ chỉ gây đau và khó chịu (ví dụ: dùng răng không đúng cách).
 • Chàng chưa bao giờ nếm trải cảm giác được thổi kèn xuất sắc trong đời mình (ồ, điều này không hề gây ngạc nhiên chút nào cả, vì 90% chị em phụ nữ vẫn còn nghĩ rằng thổi kèn là một việc hạ cấp và dơ bẩn).

Hãy Để Chàng Làm Vua Trên Giường Ngủ...

... và bạn sẽ là Nữ Hoàng ở các nơi còn lại!

Sex là nền tảng của tình yêu, và là yếu tố phân biệt tình yêu với các mối quan hệ xã hội khác như gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…Bỏ qua sex có thể dẫn đến hậu quả tai hại cho hạnh phúc và thành công của bất kỳ cặp đôi nào.


Bạn hãy lắng nghe ý kiến của ĐÀN ÔNG - điều kiện TIÊN QUYẾT để trở thành người "phụ nữ hoàn hảo" là: dịu dàng trong nhà bếp và dữ dội trên giường ngủ! Những tiêu chuẩn khác chỉ đến sau mà thôi. 


Chúng ta có thể muốn đổ lỗi cho đàn ông vì ngoại tình, nhưng sự thật là nếu chúng ta không đáp ứng nhu cầu tình dục của chàng (mà với nhiều người thì hơn 1-2 lần/tuần rất nhiều), chúng ta nên nhận lấy một phần trách nhiệm.  


Bạn có biết một người đàn ông đang "đói sex" sẽ không suy nghĩ thông suốt, và điều này đã được khoa học chứng minh. Chính sự thật này là nguyên nhân khiến anh ấy lừa dối, chứ không phải anh ấy là "người tốt" hay không.

Các chị em ạ, nếu bạn muốn ngăn chàng ngoại tình, bạn cần đảm bảo chàng luôn được thỏa mãn. Dùng sex như một hình thức trừng phạt chỉ khiến "gậy ông đập lưng ông". Đàn ông đơn giản cần giải phóng áp lực, và nếu bạn không làm thì khả năng là chàng sẽ tìm ai đó muốn làm. 

Thổi Kèn Mang Lại Lợi Ích Gì Cho Phụ Nữ?

Có những thời điểm trong cuộc sống, thổi kèn thực sự giúp ích cho bạn...

Pros

 • Nếu bạn chưa kết hôn, chàng đòi hỏi chuyện ấy nhưng bạn không muốn sex trước hôn nhân, bạn có thể dùng thổi kèn để khiến chàng quên đi "cơn đói" của mình.   
 • Nếu bạn đã kết hôn và đang có thai, hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt, hoặc nhu cầu tình dục giảm sau khi sinh, hoặc đơn thuần là mệt mỏi nên không muốn sex, trong khi chàng vẫn "hừng hực", thổi kèn sẽ giúp bạn đáp ứng được bản năng gốc của chàng mà không lo chàng sẽ đi kiếm "nguồn lực" bên ngoài.
 • Khi bạn có vấn đề về sức khỏe. Nếu bạn bị viêm nhiễm hay các bệnh lý khác khiến bạn phải kiêng sex, thổi kèn trở thành công cụ tốt nhất để bạn giữ vững mối quan hệ của mình. 
 • Là biện pháp tránh thai tuyệt đối. Nếu bạn chưa muốn có con, hoặc đã có con và chưa muốn có thêm, thổi kèn là giải pháp mang lại hiệu quả tuyệt đối cho bạn.  
 • Cực khoái mạnh mẽ giải phóng rất nhiều dopamine. Đây chính là hoóc-môn đã kích hoạt các cơ quan thụ cảm trong não - tương tự như khi dùng thuốc phiện (heroin) - để tạo cảm giác đê mê, ngây ngất. Cực khoái càng mạnh thì dopamine được giải phóng càng nhiều. Thổi kèn xuất sắc thực sự có thể khiến chàng nghiện bạn.
 • Nếu bạn có thể là người mang đến cực khoái mạnh nhất cho chàng thì anh ấy sẽ liên kết số lượng lớn oxytocin được giải phóng đó với bạn, và sẽ khiến anh ấy yêu bạn nhiều hơn.

90% Phụ Nữ Chưa Biết Thổi Kèn Xuất Sắc
Bạn Có Phải Là 1 Trong Số Họ?

 • Hầu hết đàn ông có thể xuất tinh nếu được kích thích đủ, nhưng không có nghĩa đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Bạn đã bao giờ khiến chàng hét lên trong sung sướng và co giật không kiểm soát trong vài phút, sau đó không thể nhìn rõ hay đi không vững?
 • Phần lớn phụ nữ nghĩ rằng đàn ông không cần dạo đầu, họ sẵn sàng chinh chiến bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, chinh phục được dương vật chàng thì dễ, nhưng để chinh phục được tâm trí chàng thì lại hoàn toàn là một cấp độ khác. Bạn đã biết cách điều khiển tâm trí chàng, khiến chàng "cứng như đá" ngay cả khi bạn chưa đụng đến "cậu bé"?
 • Nhiều phụ nữ chỉ tập trung vào dương vật khi thổi kèn mà quên rằng tất cả chúng ta đều có 5 giác quan khác nhau: thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác và vị giác. Bạn đã biết cách tác động vào cả 5 giác quan này để đưa chàng lên 9 tầng mây? 
 • Nhiều phụ nữ chỉ dùng miệng để thổi kèn, hoặc khá hơn nữa thì dùng thêm tay. Bạn đã biết cách dùng toàn bộ cơ thể mình? Và bạn có biết để đánh thức được 5 giác quan của chàng, bạn cũng phải sử dụng cả 5 giác quan của bạn

Nếu câu trả lời của bạn là "Chưa" hoặc "Không biết" cho bất kỳ câu hỏi nào trên đây, có lẽ bạn sẽ muốn tham khảo qua khóa học "Trở thành Nữ Hoàng Thổi Kèn trong 7 ngày".

Đến nay với hơn 4,674 học viên đã tham gia, rất nhiều phụ nữ từ trẻ đến trung niên đã cho tôi biết họ đạt được kết quả tích cực như thế nào. Ví dụ...

Bích Liên
Tp. Hồ Chí Minh

"Rãnh rỗi trong lúc nghỉ hậu sản, lang thang trên mạng, tình cờ e bắt gặp được trang web này, không chần chờ gì nữa em đăng ký ngay.


Thật sự thì vợ chồng em đang sống rất hạnh phúc, nhưng e cảm thấy đời sống vợ chồng em tẻ nhạt, đến hẹn lại lên thôi. Bản tính vốn khép kín, thật sự lần đầu tiên em áp dụng, ôi thôi kinh lắm, nhưng nhìn vẻ mặt chồng em nên những lần sau đó thì em không còn kinh nữa mà em đã yêu công việc này rồi chị ơi.


Chị biết không hiệu quả của khóa học này là không tưởng, chồng e yêu chiều mẹ con em hơn trước rất nhiều, nhiều hơn em tưởng...Chị thật vĩ đại, chị đã làm cho những người phụ nữ hạnh phúc thì hạnh phúc nhiều hơn, những người phụ nữ kém hạnh phúc thì từng bước lấy lại hạnh phúc của mình, thật sự cám ơn chị."


Thái Hiền

TP. Hà Nội

"Phải nói là được biết nữ hoàng thổi kèn là sự may mắn của mình. Khoá học giúp mình cải thiện cuộc sống chăn gối rất nhiều bạn ah.

Trước khoá học mình cũng đã tập oral sex nhưng thật sự là chẳng đâu vào đâu, đến nỗi chàng của mình còn sợ vì kêu răng của mình làm chàng đau.

Hii, vậy mà sau có thời gian ngắn luyện tập với "nữ hoàng thổi kèn" chàng của mình thay đổi hẳn. Luôn muốn sex với mình nhiều hơn, đặc biệt là thích mình oral sex. Chàng kêu là đi đâu hay làm gì đều nhớ đến mình, nhớ đến cảm giác mình oral sex bạn ah. Ngay cả mình cũng ko ngờ nó lại mang lại hiệu quả rõ rệt như thế, mặc dù mình biết mình vẫn cần cố gắng nhiều.."


Copyright 2018 by Company Name. Privacy Policy.