3 lý do đàn ông ngoại tình gây sốc

Theo kết quả điều tra của Viện nghiên cứu & phát triển xã hội ISDS, 43% đàn ông Việt Nam kết hôn – đã và đang ngoại tình.

Rất nhiều phụ nữ chi cả gia tài để có được ngoại hình đẹp. Đúng là ban đầu đa số đàn ông bị thu hút bởi phụ nữ đẹp, nhưng điều này không đủ để giữ chân họ. Bạn chỉ cần xem qua số hoa hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng…có chồng ngoại tình để biết điều này là đúng.

Ngoài ra, nhan sắc rồi sẽ phai tàn theo thời gian. Hãy xem kết quả cuộc khảo sát của tạp chí nổi tiếng Men’s Health tại Mỹ để biết tại sao đàn ông thực sự rời bỏ phụ nữ. ! 

65% đàn ông sẽ rời bỏ người phụ nữ hiện tại nếu cô ấy cằn nhằn quá nhiều. Thay vì cằn nhằn, chúng ta hãy tìm cách nhẹ nhàng hơn để nói chuyện và cùng nhau tìm giải pháp cho các vấn đề khiến chúng ta chưa hài lòng.

44% đàn ông sẽ kết thúc mối quan hệ nếu người phụ nữ không chịu oral sex hoặc oral sex tệ hại. (Oral sex là “yêu” bằng miệng, quan hệ tình dục bằng miệng, hay tiếng lóng là “thổi kèn”). Những phụ nữ biết thổi kèn tốt cũng đã hiểu nó có sức mạnh thế nào, những người chưa tốt có lẽ không hiểu tại sao nó lại quan trọng đến thế. 

36% sẽ rời bỏ phụ nữ nếu người đó tăng cân quá nhiều. Bạn đừng lo, tăng một chút không sao cả, nhưng tăng quá nhiều thì có thể. Tin tốt lành…Một cuộc nghiên cứu khác cho thấy miễn là người phụ nữ không quá khổ hơn người đàn ông, đa số cặp đôi vẫn hạnh phúc. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải gầy hơn người phụ nữ khác, chỉ cần gầy hơn chồng bạn mà thôi! 

Tất cả đàn ông trên trái đất này đều thích được thổi kèn, còn hơn cả bia và bóng đá nữa. Không những vậy, được thổi kèn tốt còn có thể là cảm giác sung sướng nhất một người đàn ông có thể trải nghiệm trong đời mình. Do cường độ gia tăng của cực khoái, nó thực sự khiến thổi kèn mạnh mẽ hơn sex truyền thống nhiều.