Đổi gió chuyện phòng the bằng việc “yêu” trên sofa

ĐỔI GIÓ CHUYỆN PHÒNG THE BẰNG VIỆC “YÊU” TRÊN SOFA

Hãy tạm quên chiếc giường đi vì làm chuyện ấy trên chiếc ghế sofa sẽ đem đến những cảm giác vô cùng mới mẻ và thăng hoa cho cuộc yêu của bạn.

Làm chuyện ấy trên sofa đem đến cảm giảm tuyệt vời và thăng hoa hơn rất nhiều

Cuộc yêu nếu cứ mãi trên chiếc giường sẽ trở nên nhàm chán và thiếu sự tươi mới. Một chút thay đổi khi làm tình trên chiếc sofa sẽ khiến cuộc yêu của bạn trở nên thăng hoa hơn bao giờ hết. Rất êm ái, rộng rãi mà cũng thật gần gũi. Lâu lâu rời xa chiếc giường quen thuộc sẽ khiến cuộc “yêu” của bạn trở nên thăng hoa hơn.

Những tư thế có thể áp dụng khi “yêu” trên ghế sofa

– Nóng bỏng với oral trên ghế: đơn giản là người nào ngồi trên ghế và người nữ ngồi trệt xuống nền. Tuy nhiên để tăng đê mê, người nam có thể ngồi hướng ngược lại và người nữ quỳ dưới nền thực hiện màn oral ngược. Với tư thế này thì hơi mỏi nhưng khiến cho người nam thấy thích thú và chính người nữ cũng cảm thấy như đang chinh phục nửa kia của mình.

– Doggy trên ghế. So với trên giường, thay đổi vị trí lên trên ghế sẽ khiến bạn thấy… khó chịu hơn vì phải cẩn thận, tránh bị ngã do diện tích tiếp xúc với ghế nhỏ hơn. Tuy nhiên, chính sự “lạ” đó lại khiến bạn cảm thấy hưng phấn hơn. Cách tốt nhất là nên doggy với ghế sofa.

– Tư thế cung tên: Chọn một chiếc ghế thấp. Người nữ nằm ngửa người ra trên ghế đầu và chân chạm đất tạo thành hình cánh cung và người nam sẽ thực hiện tư thế chống hai tay xuống nền và nằm úp bát với người nữ. Cách này sẽ khiến bạn nhanh lên đỉnh hơn và rất thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.