Dùng bao cao su có gai để kéo dài thời gian quan hệ

Bạn chưa biết hết những tác dụng của bao cao su gai, bạn vẫn đang thắc mắc dùng bao cao su gai để làm gì, dùng bao cao su gai có kéo dài được thời gian quan hệ không?

Ảnh minh họa: bao cao su có gai keo dài thời gian quan hệ

Ohyeah Shop chuyên bán bao cao su gai trên thị trường hiện nay với nhiều sản phẩm và chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn loại bao cao su có gai, gân phù hợp nhất.

**** Bạn có thể xem thêm các sản phẩm bao cao su gai của Shop

Bao cao su có gai dùng trong chuyện ấy đặc biệt giúp người đàn ông với sự thăng hoa tình dục đồng thời đưa bạn gái đạt cực khoái dễ dàng hơn.

Hiện nay, bao cao su gai được các cô gái trẻ ưa thích trong quan hệ tình dục bởi chức năng kích thích âm đạo hơn hẳn các tính năng của loại bao cao su thông thường mỏng. Khi quan hệ tình dục trên bề ngoài của bao cao su gai sẽ làm tăng ma sát, kích thích âm đạo bạn tối đa có thể. Làm cho bạn gái thăng hoa cực khoái hơn khi sử dụng bao cao su mỏng. Vì sao bao cao su có gai lại là dòng bao cao su bán chạy nhất?

Bao cao su có gai giúp nam giới hạn chế sự xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Hiện nay các loại bao cao su có gai còn được nhà sản xuất cho thêm một lượng chất gây tê Lidocaine hoặc Benzocaine, chất này có tác dụng gây tê nhẹ lên lớp da ngoài cậu nhỏ qua đó làm hạn chế sự xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn. Việc đó giúp nam giới tự tin hơn mỗi khi lâm trận và có thể đưa bạn tình đến đỉnh của sự thăng hoa mỗi khi ân ái.
Và  dùng bao cao su gai khiến mọi người thích thú, thích dùng đó là có hàng trăm hạt gai nhỏ nổi trên khắp thân bao cao su giúp tăng khoái cảm cho nữ. Đúng như tên gọi của nó, bao cao su có gai được thiết kế với hàng trăm hạt gai nhỏ nổi liti trên khắp thân bao ( các hạt gai nổi to hay nhỏ tùy theo từng loại ). Khi quan hệ dưới sự dịch chuyển của cậu nhỏ, các hạt gai nhỏ này cũng sẽ di chuyển theo có tác dụng làm tăng độ ma xát, kích thích lên thành cô bé giúp cho nữ giới thêm hưng phấn và nhanh đạt khoái cảm hơn. Chính vì có khả năng làm tăng khoái cảm, giúp nữ giới nhanh lên đỉnh nên dùng bao cao su có gai đang là dòng bao cao su được nhiều người dúng nhất, nhất là các cặp bạn trẻ.

Gai ở bao cao su gai không phải là gai góc , xù xì như bên ngoài lầm tưởng , mà gai ở đây chỉ những chấm nổi trên suốt thân bao như giấy nhám , những sóng gân xếp liên tiếp hoặc những hạt nước nhỏ để tăng khả năng khoái cảm cho người bạn nữ khi quan hệ giúp bạn nữ không có cảm giác trơn hoặc mất cảm giác như các loại bao cao su thường khác.
Nhưng bạn cần lưu ý khi dùng bao cao su có gai, gân
Trước khi dùng bao cao su có gai, gân , bi cần kiểm tra thời hạn dùng ở vỏ ngoài., còn nguyên trong gói, trong hộp, thân bao mềm, màu không loang lổ. Không nên dùng những hộp bao cao su đã quá thời hạn. Vì chúng rất có thể đã bị biến chất gây dị ứng hoặc sẽ bị rách bao trong khi quan hệ.

Một chiếc bao cao su đáp ứng nhu cầu của cả bạn nam và nữ vậy bạn đã biết bao cao su có gai dùng để làm gì qua bài viết này rồi!

Dưới đây là một số sản phẩm bao cao su gai siêu mỏng đang được yêu thích bạn có thể tham khảo:

Tags: bao cao su, bao cao su có gai, bao cao su co gaidùng bao cao su gai, dùng bao cao su có gai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.