Dùng bao cao su không có cảm giác

Dùng bao cao su không có cảm giác

Nhiều người than phiền rằng khi quan hệ tình dục dùng bao cao su không có cảm giác, khoái cảm. Vậy nguyên do là tại sao và cách giải quyết vấn đề này như thế nào các bạn hãy cùng với baocaosuohyeah tìm hiểu về vấn đề này các bạn nhé.

Nguyên nhân dùng bao cao su không có cảm giác

Dùng bao cao su nhiều có tốt không, dùng bao cao su loại nào tốt nhất, dùng bao cao su không có cảm giác là những câu hỏi mà những người dùng bao cao su thường hay thắc mắc. Nguyên nhân chính cửa việc dùng bao cao su không có cảm giác chính là việc không có loại bao cao su nào phù khác hợp với tất cả đàn ông bởi cơ địa từng người có nhiều điểm khác biệt hoặc do từng người có độ khoái cảm khác nhau. Và cách dùng bao cao su cho nam giới an toàn, hiệu quả nhất thì giờ đây các loại bao cao su có nhiều hình dạng, kích thước , màu sắc, hương thơm, kết cấu chất liệu đa dạng. Các bạn nam nên cân nhắc để lựa chọn cho mình loại bao cao su phù hợp nhất.

Giải pháp khi dùng bao cao su không có cảm giác

Sau đây là một vài phương pháp khi dùng bao cao su không có cảm giác, nó sẽ rất hữu ích dành cho bạn :

Sử dụng chất bôi trơn

Một cách thức đơn giản giúp cho bạn giải  quyết vấn đề dùng bao cao su không có cảm giác đó là sử dụng chất bôi trơn. Nhiều người còn ngại ngần và chưa sử dụng đến chất bôi trơn, chất bôi trơn giúp bạn quan hệ tình dục một cách trơn tru, nhẹ nhàng và làm tăng khoái cảm dành cho các bạn. Chất bôi trơn kiếm ở đâu, đó có thể là một chút dầu oliu  hoặc kem dưỡng ẩm da với tinh chất thiên nhiên. Bạn thấm một ít chất bôi trơn lên cậu nhỏ, và sau đó đeo bao cao su vào. Sử dụng chất bôi trơn và bao cao su sẽ giúp cho bạn tăng khoái cảm, không còn hiện tượng không có cảm giác.

Đợi cậu nhỏ cương cứng hết cỡ rồi mới đeo bao cao su

Một lưu ý trong cách dùng bao cao su cho nam giới  để giải quyết tình trạng dùng bao cao su không có cảm giác. Lí do bởi vì các bao cao su được thiết kế cho cậu nhỏ ở trạng thái cương cứng. Vậy nên khi đã biết được “khả năng yêu” của bản thân, bạn nên lựa chọn thời điểm sử dụng áo mưa hợp lí. Phương pháp này có tính trực giác  nên bạn cần phải cẩn trọng khi thực hiện.

Đề nghị người yêu mặc áo mưa giúp

Phương án này có thể giúp bạn làm tăng khoái cảm lên cao độ giúp bạn giải quyết tình trạng dùng bao cao su không có cảm giác . Theo như phương pháp này thì sẽ giúp bạn tăng sự khoái cảm lên cao độ, bởi lẽ khi bước vào cuộc yêu các bạn không nên ngại ngần bất cứ việc gì.

Chọn bao cao su chất lượng và tăng khoái cảm
Dùng bao cao su không có cảm giác

Chọn bao cao su chất lượng và tăng khoái cảm

Một trong những cách dùng bao cao su tốt nhất cho nam giới đó là chọn lựa một bao cao su phù hợp và thực sự chất lượng , bạn nên dùng loại bao cao su nào tốt nhất hoặc có chất lượng tương đối tốt để tăng cảm hứng và độ an toàn khi yêu. Hiện nay có nhiều loại bao cao su có thiết kế đặc biệt ở đầu giúp bạn có thêm sự hưng phấn cho cả hai bạn trong khi quan hệ.

Dùng bao cao su không có cảm giác
Dùng bao cao su không có cảm giác

Trên đây là một trong những cách dùng bao cao cho nam hiệu quả giúp bạn giải quyết được tình trạng dùng bao cao su không có cảm giác. Chúc các bạn áp dụng hiệu quả và có những giây phút thăng hoa bên người mình yêu.

Các bạn có thể tham khảo những bài viết hữu ích về cách sử dụng bao cao su, tư vấn chọn mua các loại bao cao su thích hợp nhất dành cho bạn tại website  https://baocaosuohyeah.com

Các bài viết liên quan

Dùng bao cao su nhiều có tốt không, loại nào tốt nhất

Cách dùng bao cao su cho nam giới an toàn hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.