Đừng vội cười người đàn bà không có chồng!

ĐỪNG VỘI CƯỜI NGƯỜI ĐÀN BÀ KHÔNG CÓ CHỒNG!

Phụ nữ lấy chồng được bao nhiêu người hạnh phúc? Hay chỉ là hạnh phúc giả vờ để che đậy những đau khổ, cô đơn. 

Đừng vội cười người đàn bà không có chồng. Hãy nhìn lại xem có bao nhiêu người phụ nữ thực sự hạnh phúc vì đàn ông. Sau khi kết hôn, người phụ nữ bước vào một cuộc sống hoàn toàn khác, rời xa vòng tay của cha mẹ, phải tự lo liệu mọi thứ. Phụ nữ lấy chồng ai cũng mong sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và yên ấm khiến cha mẹ yên tâm, tự hào. Nhưng trong số đó, có bao nhiêu người có cuộc sống viên mãn hay chỉ gặp éo le, đáng thương. Bị phụ bạc, bị bạo hành, bị phản bội, phụ nữ cũng chỉ biết nén nỗi đau, nuốt nước mắt vào trong lòng mà không dám nói cho cha mẹ. Một suy nghĩ cũ kỹ rằng khi cha mẹ biết chuyện hôn nhân không hạnh phúc sẽ làm họ lo lắng nên cứ chịu đựng một mình. Vì trước đây đã từng cãi lời cha mẹ khăng khăng lấy bằng được người đàn ông đó,  để rồi bị phụ bạc cũng chỉ dám đau khổ một mình. Tại sao phụ nữ phải khổ sở như vậy, phải giả vờ yên ổn, giả vờ hạnh phúc.

Vậy nên, hai người đến với nhau rất dễ nhưng để ở bên nhau lâu mới khó. Hôn nhân không chỉ là sự sẻ chia, thấu hiểu, yêu thương nhau mà còn vì nhau mà giữ gìn hạnh phúc gia đình. 

Khi yêu, bạn được phép si mê, nhắm mắt, nhưng khi kết hôn, nếu có bị mê muội quá độ thì cũng phải mở to mắt, nhìn kỹ mà tránh xa: loại người ghen tuông, người sở hữu, người keo kiệt, người hiếu thắng, hung dữ, nóng nảy, thô lỗ, xúc phạm. Hạnh phúc do mình nắm lấy phụ nữ nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.