Gel bôi trơn âm hộ dành cho phụ nữ

gel-titan-nga-chinh-hang-tang-kich-thuoc-duong-vat

Gel bôi trơn âm hộ dành cho phụ nữ có cần thiết không?

Gel bôi trơn âm hộ dành cho phụ nữ là sản phẩm thiết yếu trong đời sống tình dục của phụ nữ. Không chỉ phụ nữ lớn tuổi bước vào giai đoạn mãn kinh mới cảm thấy chỗ “ấy” quá khô. Thực tế, nhiều bạn gái trẻ vừa lập gia đình cũng gặp “trục trặc” này. Điều đó khiến cả vợ lẫn chồng đều lúng túng khi vào cuộc.

Hiện tượng “khô” có thể do nhiều bệnh lý khác nhau. Đối với phụ nữ lớn tuổi, “khô” là chuyện bình thường của chu kỳ sinh học. Với phụ nữ trẻ bị khô âm đạo, nguyên nhân có thể do một số bệnh lý. Thường gặp như: giảm nội tiết, viêm nhiễm vùng kín, hoặc dùng các thuốc giảm tiết dịch.

Gel bôi trơn âm hộ dành cho phụ nữ

Shop Bao cao su Oh Yeah – Shop bao cao su, đồ chơi người lớn, sản phẩm sinh lý nam nữ.

Nhiều bạn trẻ nghĩ rằng khi nhập cuộc yêu cơ thể sẽ tự khắc tiết ra chất bôi trơn. Vì thế, không cần sự hỗ trợ của Gel bôi trơn âm hộ dành cho phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng may mắn đạt được điều này. Có những người đã tập trung nhưng vẫn không cứu vãn được tình trạng.

Do đó, để hạnh phúc lứa đôi thực sự thăng hoa, bạn cũng nên tham khảo một số loại Gel bôi trơn. Chất bôi trơn giống như một thứ gia vị nồng ấm, làm tăng thêm chút hương vị đậm đà trong chuyện chăn gối của đôi lứa.

Gel bôi trơn âm hộ nào phù hợp dùng cho phụ nữ?

Hiện ngoài thị trường có nhiều dạng chất bôi trơn: kem hoặc dầu. Loại dầu có thể dùng được cho cả nam và nữ. Riêng dạng kem, chỉ nên dành cho quý bà, quý cô. Loại này có thể bôi hoặc đặt vào bên trong trước khi hành sự vài giờ.

Gel bôi trơn âm đạo Durex Play Massage

Tuy nhiên, bạn phải biết chọn loại nào thích hợp nhất với mình. Rất nhiều người nhầm tưởng cứ cho một Gel bôi trơn bất kỳ nào đó, chẳng hạn vaseline, dầu thực vật, kem giữ ẩm hoặc một vài loại hóa mỹ phẩm, là có thể thay thế được chất bôi trơn.

Một vài người còn cho rằng nước bọt cũng có tác dụng tương tự như dầu bôi trơn. Bạn hãy cẩn thận. Điều này đôi khi phản tác dụng hoặc gây những tác hại khó lường.

Theo các nhà nghiên cứu, các chất trên không có tác dụng bôi trơn. Ngược lại, chúng còn dễ gây kích thích, bỏng rát trên da hoặc viêm nhiễm trong môi trường âm đạo. Ngoài ra, bao cao su cũng có nguy cơ dễ rách hơn vì các hóa chất này có thể làm chúng bị giãn nở.

Gel bôi trơn âm hộ dành cho phụ nữ đã được phổ biến trên những loại da khác nhau. Nhưng để an toàn trước khi sử dụng, bạn nên thử xoa trên da để xem mình có bị dị ứng với gel bôi trơn không. Bạn cho một lượng nhỏ vào đầu ngón tay và bôi vào nơi đó. Nếu cảm thấy hơi khô, bạn có thể cho thêm một lượng nhỏ vừa đủ nữa. Nên nhớ, không bôi quá nhiều, làm ướt đẫm khu vực nhạy cảm sẽ có thể gây tác dụng ngược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.