Giải mã giấc mơ làm chuyện ấy với sếp có nghĩa gì

Những giấc mơ bất ngờ về chuyện ‘yêu’ không hoàn toàn là các mảnh ghép vô nghĩa hay ảo ảnh mà nó thường có ý nghĩa riêng.

Các nhà khoa học nhận thấy tỉ lệ người nằm mơ về chuyện ấy khá phổ biến. Đặc biệt đôi lúc người ta mơ chuyện yêu đương, sở hữu một người hoàn toàn xa lạ và thức giấc trong… hoảng sợ.

Khoa học giúp giải mã giấc mơ làm chuyện ấy
Khoa học giúp giải mã giấc mơ làm chuyện ấy

Nó không phải là điều đáng lo lắng như chúng ta tưởng. Các giấc mơ về chuyện ấy đã được khoa học lý giải phần nào.

Mơ làm chuyện ấy với người hàng xóm

Không phải bạn đang mơ tưởng đến người đó hay có ý định ngoại tình tư tưởng.

Chuyện nằm mơ thấy gần gũi với người hàng xóm hay một người quen cho thấy người đó có một phẩm chất gì đó mà bạn cực kỳ ngưỡng mộ, bạn muốn mình cũng được như vậy.

Theo các nhà khoa học, chuyện yêu là mức độ cuối cùng của mối gắn kết giữa hai người. Lúc chúng ta mơ thấy làm chuyện ấy với một người, có nghĩa là chúng ta đang muốn điều mà họ có.

Giải mã giấc mơ làm chuyện ấy với sếp

Giấc mơ này cho thấy bạn đang muốn được gần gũi hơn trong mối quan hệ với sếp của mình. Có thể do bạn cảm thấy có quá nhiều bất đồng trong quan hệ với sếp, từ cách làm việc đến các đánh giá công việc.

Vì là nhân viên cần phải tuân theo chỉ lệnh của người đứng đầu. Nhưng bạn vẫn ức chế đôi chút. Bạn ước gì sếp và mình ăn ý hơn trong công việc.

Giải mã giấc mơ làm chuyện ấy với sếp
Giải mã giấc mơ làm chuyện ấy với sếp

Mơ cố đi tìm chốn riêng tư

Bạn mơ thấy mình đang cố đi tìm một nơi chốn riêng tư để gần gũi chàng/nàng của mình. Nhưng đi mãi, đi mãi mà vẫn không nên đến nơi.

Giấc mơ này phản ánh tình trạng của mối quan hệ hai người: thiếu thốn không gian riêng dành cho nhau một cách nghiêm trọng.

Hãy xem lại cuộc sống hằng ngày của mình. Có phải bạn đang bị công việc, con cái chi phối quá nhiều. Đến mức hai người không có thời gian để hâm nóng tình cảm.

Giải mã giấc mơ làm chuyện ấy… giữa phố

Có thể bạn đã nhận được vài lời bình luận không hay về nửa kia của mình từ bạn bè, người thân.

Bạn khát khao được công khai trước tất cả mọi người lựa chọn của mình. Bạn rất mong muốn tình cảm được công nhận. Bạn đang hài lòng về mối quan hệ đang có.

Bay trên bầu trời

Giấc mơ này bộc lộ trạng thái thất vọng của bạn với đối tác. Có gì đó khiến bạn bị ức chế, không hài lòng và muốn thoát ra, nâng tầm cho mối quan hệ hiện tại.

Sự không hài lòng đó liên quan mật thiết với chuyện yêu đương của hai người. Người ấy quá thờ ơ hay chưa đủ ‘kỹ năng’ cần thiết chăng???

Giải mã giấc mơ làm chuyện ấy với với người nổi tiếng

Ngôi sao ấy là thần tượng luôn ấp ủ của bạn. Giấc mơ này xuất hiện là do bạn đang muốn… được mọi người chú ý.

Vị trí trung tâm của bạn bè, người đứng đầu nhóm làm việc v.v… khao khát tiềm ẩn này khiến bạn có giấc mơ đặc biệt ấy.

Giải mã giấc mơ làm chuyện ấy với người tình cũ

Nếu chuyện này chỉ là thỉnh thoảng? Đơn giản là cơ chế nhắc nhở ngẫu nhiên của não bộ. Ví dụ: bạn mới dự sinh nhật người ấy hoặc Facebook họ vừa đăng một status đặc biệt.

Tuy nhiên, nếu giấc mơ này tái đi tái lại. Sau đó bạn cảm thấy xao xuyến lúc thức giấc. Điều đó cho thấy mối quan hệ hiện tại của bạn đang có vấn đề. Sự không hài lòng tích tụ lâu ngày có thể dẫn tới đổ vỡ khi nào không hay

Giải mã giấc mơ làm chuyện ấy với người tình cũ
Giải mã giấc mơ làm chuyện ấy với người tình cũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.