Giữ lửa hôn nhân bằng những nụ hôn

GIỮ LỬA HÔN NHÂN BẰNG NHỮNG NỤ HÔN

Sau nhiều năm tháng chung sống, thói quen hôn người bạn đời của mình dần nhạt đi. Nụ hôn là sự gắn kết giữa hai người, là chất xúc tác cho tình yêu thêm nồng nàn.

Nụ hôn kích thích ham muốn làm chuyện ấy

Trong tình yêu không thể thiếu những nụ hôn, tình yêu càng nồng nàn nụ hôn càng nồng thắm. Nụ hôn cũng là chất xúc tác tuyệt vời kích thích ham muốn yêu của các cặp đôi. Trao cho nhau những nụ hôn với ánh mắt trìu mến. Những va chạm, âu yếm như là phương thuốc nhiệm màu, thúc đẩy ham muốn tình dục, đây chính là thông điệp của tình yêu, thúc đẩy giải phóng hormon “ham muốn”. Cắn nhẹ, ngậm, hôn nhẹ sau dái tai của chàng là cách tăng ham muốn ở đàn ông cực kỳ có hiệu quả, tưởng chừng như việc làm đơn giản nhưng sẽ khiến chàng quên hết mọi chuyện và muốn “lâm trận” ngay lập tức. Nơi đây được coi là phần nhạy cảm của đàn ông, cảm giác nhột nhột thích thú khiến chàng sẽ rất hưng phấn để nhập cuộc.

Bí quyết cho nụ hôn lần đầu được trọn vẹn

Kinh nghiệm cho những bạn lần đầu hôn người ấy, hãy bất ngờ đặt nhẹ một nụ hôn lên vành tai, còn đối với những người đã gần gũi nhau lâu hãy mân mê, kéo nhẹ hay cắn nhẹ vào tai đối phương, chắc chắn người ấy sẽ bất ngờ, hạnh phúc với cử chỉ gần gũi của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.