Hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách

Hướng dẫn cách dùng bao cao su đúng cách

Giờ đây bao cao su là một vật dụng rất quan trọng đối với đời sống tình dục dục của con người. Bao cao su có lợi ích rất lớn giúp ngăn ngừa, phòng tránh các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như HIV, giang mai, lậu… Và bao su còn giúp người dùng tránh thai ngoài ý muốn, giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi quan hệ.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dùng bao cao su cho nam giới. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách cho những người mới sử dụng cũng như những người dùng sai cách.

Cách dùng bao cao su cho nam giới gồm 4 bước, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thức để bạn dùng bao cao su đúng cách và hiệu quả, không ảnh hưởng đến khoái cảm trong cuộc yêu của bạn.

Hướng dẫn cách dùng bao cao su đúng cách
Hướng dẫn cách dùng bao cao su đúng cách

Bước số 1

Kiểm tra bao cao su

Ở bước số 1 hướng dẫn sử dụng cách dùng bao cao su cho nam thì các bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

-Bao cao su cần được đóng nguyên gói trước khi sử dụng

-Màu bao cao su cần trong không bị bẩn

-Bao cao su mềm, không bị rách, độ đàn hồi tốt

Các bạn cần lưu ý làm theo hướng dẫn cách dùng bao cao su nhẹ nhàng xé vỏ bọc để bao cao su không bị thủng hay rách.

Bước số 2

Đảm bảo bao cao su che kín được dương vật

Trong bước số 2 của cách dùng bao cao su cho nam giới thì các bạn cần chú ý như sau. Khi cho bao cao su vào đầu dương vật cần chú ý vòng, cho một cách nhẹ nhàng để bao cao su kín đầu dương vật, bóp hết không khí bên trong ra ngoài để bao cao su khít vào dương vật.

Bước số 3

Cẩn thận khi sử dụng

Các bạn dùng tay cuộn xuống gốc dương vật để bao cao su ôm kín được “ cậu nhỏ” của bạn. Trong cuộc yêu nếu bao cao su bị lộn lên phía trên thì các bạn cần kéo nó trở lại phía dưới. Nếu bao cao su bị lỏng hoặc tuột thì bạn nên tạm dừng cuộc yêu lại và thay một chiếc mới.

Hướng dẫn cách dùng bao cao su đúng cách
Hướng dẫn cách dùng bao cao su đúng cách

Bước số 4

Lưu ý khi xuất tinh và kết thúc cuộc yêu

Thao tác cuối cùng trong bài hướng dẫn cách dùng bao cao su cho nam là điểm mấu chốt các bạn cần lưu ý đó là ngay khi xuất tinh thì dương vật không còn giữ được sự cương cứng, các bạn nam cần chú ý bới khi ấy bao cao su sẽ bị lỏng, cần đưa cậu nhỏ thoát khỏi “vùng nguy hiểm” một cách cẩn thận để không có điều đáng tiếc xảy ra. Sau đó bạn nên gói và vứt bỏ chiếc bao cao su vào thùng .

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn sử dụng bao cao su cho nam đúng cách rồi, các bạn cần lưu ý để thực hiện theo đúng hướng dẫn.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái bên người mình yêu.

Các bạn có thể tham khảo thêm những bài viết khác:

Cách dùng bao cao su cho nam giới an toàn, hiệu quả

Cách xài bao cao su hiệu quả

Các bạn có thể xem thêm những thông tin hữu ích về các loại bao cao su, những lời khuyên hữu ích về hướng dẫn sử dụng bao cao su đúng cách  tại https://baocaosuohyeah.com/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.