Im lặng là vàng: phụ nữ nên nhớ!

IM LẶNG LÀ VÀNG: PHỤ NỮ NÊN NHỚ!

Đâu cần nói quá nhiều, phụ nữ im lặng đúng thời điểm để được tôn trọng và không rước muộn phiền vào người và như thế mới là khôn ngoan.

Im lặng khi biết người khác nói xấu mình

Một người phụ nữ tự tin và kiêu hãnh sẽ không vì những lời nói xấu sau lưng mà lồng lộn tức giận làm ảnh hưởng đến thần thái của mình. Điều mà họ làm là giữ im lặng để sống tốt cuộc sống của mình. Miệng lưỡi thiên hạ biết đâu mà làm hài lòng hết tất cả.

Im lặng khi không muốn chia sẻ với những người không đáng tin tưởng

Khi bạn bị tổn thương hoặc thậm chí rất đau đớn nhưng với những người không đáng tin tưởng thì đừng chia sẻ bởi họ không thật tâm san sẻ cùng bạn. Thậm chí, có những kẻ còn hả hê và vui mừng trước những nỗi đau mà bạn phải trải qua. Vì thế hãy mạnh mẽ lên dù có như thế nào cũng hãy giữ cho mình tâm thế bình lặng như mặt hồ, dũng cảm đương đầu với khó khăn.

Im lặng trước những lời giễu cợt quá đáng

Trước những lời giễu cợt quá đáng đừng phản bác gay gắt bởi chỉ tổn làm mình thêm bực bội. Hãy im lặng bởi đàn bà bản lĩnh sẽ cho người khác thấy được khí chất của mình. Chỉ cần thái độ của bạn sẽ khiến cho họ nhận ra những lời giễu cợt đó thực ra chẳng đáng vui chút nào.

Im lặng trước những lời ngọt ngào sáo rỗng

Điều tốt nhất bạn nên làm khi đàn ông nói những lời ngọt ngào những sáo rỗng trước mặt mình đó là im lặng và mỉm cười. Đừng tỏ ra quá vui sướng và hạnh phúc quá mức. Bạn đâu dễ tin người đến thế, nhất là với những người đàn ông chỉ nói lời đầu môi còn hành động thì hoàn toàn ngược lại.

Người phụ nữ bản lĩnh là người biết cách im lặng, dù vui hay buồn cũng không thể hiện quá nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.