Khơi dậy ham muốn từ những hành động nhỏ

KHƠI DẬY HAM MUỐN TỪ NHỮNG HÀNH ĐỘNG NHỎ

Những hành động nhỏ nhưng hiệu quả vô cùng để kích thích ham muốn yêu đối với đối tác và tăng cường quan hệ giữa hai người. 

Một vài phút thân mật vào buổi sáng kích thích ham muốn yêu của hai người

Bạn có thể mệt mỏi, cáu kỉnh và cảm thấy sự thân mật vào buổi sáng là không cần thiết. Nhưng khi cả hai đều là người bận rộn, thì việc dành một vài phút cho nhau khi vừa thức dậy sẽ tạo tiền đề cho ham muốn được gần gũi và thân mật với nhau cả ngày sau đó.

Kích thích ham muốn bằng những nụ hôn

Khi mới bắt đầu một mối quan hệ, các cặp đôi thường trao cho nhau rất nhiều cái nắm tay và những nụ hôn. Nhưng tiếc rằng, nụ hôn giảm dần khi mối quan hệ kéo dài và cuộc sống trở nên bận rộn hơn. Nụ hôn là cách nhắc nhở các cặp đôi về những gì họ thực sự yêu thích và bị thu hút về đối phương, và là cách “thắp lửa” tuyệt diệu cho ham muốn tình dục. Hãy bắt đầu thói quen trao nụ hôn cho bạn đời ngay sau mỗi lời chào tạm biệt vào buổi sáng.

Phòng ngủ gọn gàng và ngăn nắp khiến bạn muốn làm chuyện ấy thường xuyên.

Hầu hết chúng ta có xu hướng để phòng ngủ của mình trở nên lộn xộn, nhất là gia đình có trẻ em. Tuy nhiên, hãy trang trí và quy định giường ngủ chỉ là nơi để ngủ và thân mật sẽ khiến các cặp đôi ngay lập tức liên tưởng đến “chuyện ấy”. Bắt đầu bằng cách làm sạch tất cả các mặt bàn và di chuyển bất kỳ quần áo bẩn, đồ chơi hoặc các vật dụng khác ra khỏi phòng ngủ của bạn.

Hãy để bản thân và đối phương kết nối cảm xúc theo cách riêng mà hai người cảm thấy phù hợp nhất và tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.