Không gian “yêu” lãng mạn gấp vạn lần trên giường

KHÔNG GIAN “YÊU” LÃNG MẠN GẤP VẠN LẦN TRÊN GIƯỜNG

Bạn nghĩ sao khi thỉnh thoảng làm chuyện ấy ở một nơi khác ngoài phòng ngủ. Cảm giác thật tuyệt vời và mới mẻ đúng không?

Không gian làm tình trong căn bếp luôn khiến cho nhiều cặp đôi cảm thấy mới mẻ, đầy hứng thú.

Trong cái nóng oi bức của ngày hè, chỉ cần nghĩ đến việc gần gũi, thân mật với ai đó cũng đủ khiến cho người ta cảm thấy chán và không có hứng thú. Mặc dù nhiều nhà có lắp điều hòa nhưng cứ mãi làm trong không gian quen thuộc từ đông sang hè cũng khiến họ tụt hết cảm xúc.

Có một cách đánh bật mồ hôi nhễ nhại và đặc biệt là không gian “yêu” mới mẻ đầy kích thích. Không đâu xa xôi đó chính là căn bếp của gia đình bạn. Mang sex ra khỏi phòng ngủ và vào bếp. Điều này thật kích thích và đặc biệt tốt hơn nếu cả 2 “yêu nhau” trước tủ lạnh đang mở”. Chỉ cần mở tủ lạnh, về cơ bản nó chẳng khác gì điều hòa không khí, mang lại cho cả 2 cảm giác mát mẻ, sảng khoái.

Nếu không có bề mặt cao gần tủ lạnh thì sàn nhà cũng tốt. Chỉ cần đảm bảo không ai bước vào bếp khoảng thời gian này”. Không gian làm tình trong bếp luôn khiến cho nhiều cặp đôi cảm thấy mới mẻ, đầy hứng thú. Vậy thì tại sao bạn không thử thay đổi không gian mới mẻ cho cả 2. Chắc hẳn người ấy sẽ bất ngờ và ủng hộ gợi ý này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.