Làm thế nào để hòa hợp về tình dục?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HÒA HỢP VỀ TÌNH DỤC?

Việc hai người có một sự hòa hợp về tình dục sẽ khiến cuộc sống hôn nhân trở nên hạnh phúc và ý nghĩa hơn. Vậy làm thế nào để cùng nhau hòa hợp về tình dục. Cùng khám phá nhé!

Hòa hợp về tình dục rất quan trọng đối với mỗi gia đình

Hoà hợp về tình dục là câu chuyện muôn thuở của các cặp vợ chồng sau khi kết hôn hoặc sau nhiều năm chung sống. Làm thế nào để cả hai cùng thỏa mãn và hạnh phúc khi làm chuyện ấy với bạn đời của mình.

Hòa hợp về tình dục rất quan trọng vì khi đã kết hôn với ai thì suốt cả cuộc đời chỉ được phép quan hệ tình dục với duy nhất một người đó. Nếu hai người không hợp nhau, đến mức niềm sung sướng của người này lại là sự “chịu trận” của người kia như là bị “tra tấn” hoặc người này luôn hừng hực khát khao còn người kia nguội lạnh thì cuộc sống vợ chồng sẽ như địa ngục. Điều đó sẽ chứa đựng mầm mống của lừa dối, phản bội nhau, sinh ra bất đồng về nhiều cái khác, khó có thể hạnh phúc.

Làm thế nào để vợ chồng hòa hợp về tình dục

Như vậy chúng ta thấy có những cái hoà hợp cơ bản và không cơ bản. Nếu hai người trái chiều nhau ở những cái không cơ bản như mùa hè vợ thích tắm biển, chồng lại thích đi leo núi, vợ thích xem phim tâm lý xã hội, chồng lại chỉ thích xem bóng đá chẳng hạn cũng không sao.

Nếu chúng ta khéo tổ chức cuộc sống sao cho mỗi người đều có thể bằng lòng với sở thích riêng của mình thì cả hai sẽ vẫn hạnh phúc.

Cuộc sống chăn gối sẽ hấp dẫn hơn nếu mỗi ngày hai người khám phá được ở nhau những điều mới lạ. Hãy cởi mở và thể hiện bản thân bằng những điều mới lạ khi yêu đương. Cũng như âm nhạc, tình dục cũng cần sự mới lạ và bất ngờ. Sự bất ngờ này có thể là một bộ trang phục lót kiểu mới, nước hoa mới, cách dạo đầu mới, tư thế mới; hãy chọn phòng khách hay nhà bếp thay cho phòng ngủ; thậm chí là trốn con cái đi chơi riêng một ngày…

Tuy nhiên, cần phải giữ được sự cân bằng giữa những hành động thông thường và những việc mạo hiểm. Nghĩa là, việc lặp đi lặp lại những tư thế, cử chỉ, hay lời nói sẽ dẫn đến sự nhàm chán, nhưng nếu ngày nào cũng áp dụng cái mới sẽ làm mất đi sự thoải mái. Đừng xem nhẹ việc chăm chút ngoại hình của mình, chăm sóc sức khỏe còn là cách giúp bạn thể hiện sự ham muốn một cách mãnh liệt và tăng khả năng làm chuyện ấy thêm thăng hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.