Màn dạo đầu cho chuyện yêu hoàn hảo

MÀN DẠO ĐẦU CHO CHUYỆN YÊU HOÀN HẢO

Màn dạo đầu là yếu tố quyết định đến sự thành công của cuộc yêu. Vậy làm dạo đầu như nào để chàng và nàng có một đêm ân ái hoàn hảo? Cùng khám phá nhé!

Màn dạo đầu là một trong những kỹ năng không thể thiếu khi bắt đầu cuộc yêu. Giai đoạn này quan trọng góp phần làm nên những cảm xúc thăng hoa, tăng khoái cảm cho các cặp đôi. Nếu như bạn bỏ qua màn dạo đầu để nhanh chóng nhập cuộc thì chắc chắn sẽ kèm theo thời gian âu yếu giảm và khiến các nàng cảm thấy hụt hẫng.

Màn dạo đầu là món ăn khai vị mở màn cho món chính. Nếu trong ăn uống điều này có thể không ảnh hưởng gì, nhưng trong làm tình, bỏ qua món khai vị sẽ khiến nhiều cặp đôi không đạt được cực khoái.

Mọi người thường cho rằng việc kích thích, vuốt ve nhau là màn dạo đầu. Tuy nhiên, một màn dạo đầu hiệu quả còn bao gồm nhiều bí quyết khác nhau massage, khẩu dâm, mặc trang phục khêu gợi, sử dụng đồ chơi tình dục, oral sex… Tuyệt chiêu massage hay BJ sẽ khiến cho chàng thăng hoa còn với nàng, nếu được massage sẽ mang đến cảm giác được âu yếm, dịu dàng và thư giãn.

Hãy thử áp dụng để cuộc yêu được trọn vẹn nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.