Màn dạo đầu nóng bỏng trong phòng tắm

MÀN DẠO ĐẦU NÓNG BỎNG TRONG PHÒNG TẮM

Hãy bắt đầu cuộc yêu với màn dạo đầu nóng bỏng trong phòng tắm của bạn. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cuộc yêu sẽ vô cùng thú vị và thăng hoa nhé!

Phòng tắm là nơi đổi gió chuyện yêu hiệu quả, giúp đời sống chăn gối của hai vợ chồng có hương vị tươi mới nhất. Vợ chồng đẩy nhau vào nhà tắm, cầm miếng bông tắm đầy bọt xoa nhẹ lên người nhau và bắt đầu màn dạo đầu đầy hoang dại. 

Màn dạo đầu đầy hoang dại với oral sex

Hãy bằng đầu màn dạo đầu với oral sex, nó thể hiện sự đam mê mà còn là tình yêu cuồng nhiệt dành cho chàng. Hãy tận dụng vòi hoa sen trong nhà tắm để tăng sức mạnh và làm chàng cảm thấy đê mê nhiều hơn. Cùng với sự làm việc của đôi môi thì hãy dùng bàn tay khéo léo di chuyển khắp cơ thể săn chắc của chàng, kích thích từ vùng đùi, eo, ngực hay lưng. 

Màn dạo đầu nóng bỏng trong phòng tắm

Bắt đầu cuộc yêu với màn dạo đầu nóng bỏng trong phòng tắm

Sau đó, tiếp tục dùng miếng bông tắm để chà xát cơ thể nhau hãy để ý “chăm sóc” các khu vực nhạy cảm. Các động tác kì cọ và dùng ngón tay “thăm dò” và “thâm nhập” đối phương sẽ khiến cả hai đạt khoái cao độ.

Cuộc yêu sẽ trở nên thăng hoa và hạnh phúc hơn khi có một màn dạo đầu nóng bỏng trong phòng tắm. Hãy thử và trải nghiệm cảm giác mới mẻ và đê mê khi được yêu trong phòng tắm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.