MASSAGE CHO CHUYỆN YÊU THĂNG HOA

MASSAGE CHO CHUYỆN YÊU THĂNG HOA

Chàng sẽ vô cùng thích thú và hạnh phúc khi được bạn làm massage cho sau những mệt mỏi và bắt đầu chuyện yêu đầy hứng khởi.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách nhẹ nhàng vuốt ve hai bên mông của chàng, sau vài phút hãy massage theo chuyển động hình tròn, làm động tác này nhanh và mạnh dần cho đến khi chàng thực sự cảm thấy thích thú.

Bên cạnh đó, bạn có thể vuốt từ đầu xuống tai, ấn và xoa bóp trên gáy chàng, vuốt xuống cổ, đầu ngực, cào nhẹ khắp người anh ấy, những động tác mơn trớn này sẽ khiến cho chàng bị kích thích tột độ đấy.

Hãy thực hiện những động tác massage đầu tiên dọc theo lưng chàng, từ bả vai trở xuống. Dồn trọng lượng cơ thể vào hai tay, cứ thế di chuyển xuống dần. Tiếp tục miết  dọc sống lưng, day tròn vào những khu vực chồng cảm thấy đau mỏi nhất. Tiếp tục dùng đôi tay bạn chu du đến vùng hông và xương chậu, xoa tròn tay trước khi miết trở lại vùng từ xương sườn lên vai. Dùng các ngón tay túm nhẹ cơ vai nhấc lên nhẹ nhàng.Sau đó tiếp tục massage lần theo các đường cong từ cổ đến đầu. Xoa các vòng tròn nhẹ trên đầu, rồi ấn vào hai bên thái dương giúp chàng tỉnh táo, thoải mái. Xoa bóp vùng mông sẽ giúp máu được lưu thông tốt hơn sau cả ngày ngồi làm việc. Bạn có thể xoa hoặc dần nhẹ vào khu vực này sẽ giúp cho chàng cảm thấy hưng phấn hơn. Đùi, bàn chân là những nơi cuối cùng giúp chàng thư giãn. Dùng ngón tay cái bấm và day tròn bàn chân, sau đó đi lên cẳng chân và sau đó là bắp đùi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.