Nghệ thuật quyến rũ chồng

NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ CHỒNG

Chuyện chăn gối sẽ trở nên mới mẻ và thăng hoa hơn khi bạn áp dụng nghệ thuật quyến rũ chồng. Hãy trở nên chủ động và cuồng nhiệt hơn trong chuyện yêu, việc thụ động nằm hưởng thụ xưa rồi.

Bất ngờ tấn công để chàng lao vào “trận đánh” điên đảo

Phái mạnh thường sẽ có những điểm nhạy cảm mà chỉ cần bạn “gãi đúng chỗ ngứa” thì đảm bảo chàng sẽ điên đảo mà muốn lâm trận ngay lập tức. Bạn chủ động khơi mào mọi chuyện, chiếm thế thượng phong sẽ khiến chàng phấn khích hơn sau bao ngày anh ấy làm chủ trên giường.

Người đàn ông không chỉ lúc nào cũng muốn làm chủ. Họ đôi lúc ao ước người bạn tình của mình thể hiện sự nữ quyền trong mỗi lần ái ân, hy vọng người phụ nữ hư hỏng một chút, hoang dại hơn một chút để cuộc yêu thăng hoa, nóng bỏng và nhớ mãi.

Một vài câu nói khiêu khích, lẳng lơ khi làm tình sẽ khiến chàng bị kích thích. Đàn ông khao khát đối tác thể hiện ham muốn tình dục, khát khao bộc lộ ra bên ngoài. Cho nên đừng e thẹn mà hãy chủ động tấn công chàng một cách bất ngờ như: hôn môi, vuốt ve bộ ngực, mặc quần áo gợi cảm, BJ cho chàng,… Bất cứ hành động hay lời nói nào cũng là những tín hiệu giúp chàng nhận biết ham muốn của bạn và kích thích chàng “lâm trận” ngay lập tức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.