Người đàn ông tệ nhất thế gian là ai anh biết không?

NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỆ NHẤT THẾ GIAN LÀ AI ANH BIẾT KHÔNG?

Em không cần anh phải chiều chuộng em cho em tất cả những thứ em muốn, mua cho em quần áo đẹp, chở em đi ăn nhà hàng sang trọng. Em chỉ cần anh quan tâm em, không bỏ rơi em những lúc mệt mỏi là đủ rồi. Người đàn ông tệ nhất thế gian này là ai anh biết không?

Đã bao lâu chúng ta không cùng nhau ăn một bữa cơm? Đã bao lâu anh không hôn em? Đã bao lâu anh không ôm em vào lòng. Anh đã không giữ lời hứa khi chúng ta kết hôn. Giờ này anh ở đâu, anh đang làm gì? Người đàn ông tệ nhất chính là anh đó anh biết không, anh đã bỏ rơi em với cô đơn một mình. Bỗng nhiên, em trở nên im lặng, lầm lì, ít nói. Em không còn là cô gái hay lảm nhảm, luyên thuyên bên tai anh như trước. Anh đã không còn là người duy nhất chịu nghe những câu chuyện chả đâu vào đâu của em.

Anh bận rộn với công việc, anh chu toàn mọi thứ nhưng với riêng em thì không. Anh à, hôm nay em đã khóc, không phải khóc vì anh đâu mà khóc vì cảm thấy cô đơn và tủi thân. Em im lặng vậy đấy, không phải giận dỗi gì cả. Mà vì hôm nay không có anh, vì những chuyện em định nói ra không có ai muốn nghe nữa rồi.

Người con gái thương anh thật sự rất dễ khóc, nhưng em sẵn sàng lau đi giọt nước mắt kia để mỉm cười với anh. Anh à, anh đừng im lặng nữa, để rồi sau này không còn nhìn thấy em trong căn nhà hạnh phúc của chúng ta nữa đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.