NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM KÍCH THÍCH HAM MUỐN “YÊU” Ở PHỤ NỮ

NHỮNG LOẠI THỰC PHẨM KÍCH THÍCH HAM MUỐN “YÊU” Ở PHỤ NỮ

Cùng điểm danh các lọai thực phẩm kích thích ham muốn “yêu” rất hiệu quả ở phụ nữ giúp cho đời sống tình dục vợ chồng ngày càng thăng hoa.

Ca cao là siêu thực phảm giúp tăng cường ham muốn “yêu”

Ca cao là một siêu thực phẩm với nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm tác dụng kích thích tình dục. Loại quả này chứa nhiều magiê, phốt pho, chất chống ôxy hóa, arginin và methylxanthine. Ngoài ra, nó cũng rất giàu phenylethylamine, chất giúp tăng cường ham muốn “yêu”.

Cỏ Ca ri là loại thuốc kích thích tình dục

Cỏ ca ri là 1 loại thực phẩm khác có tác dụng tăng ham muốn “yêu” ở phụ nữ, những người La Mã, Hi Lạp và Ai Cập cổ đại đã sử dụng chúng như một loại thuốc kích thích tình dục. Cỏ ca ri cũng có tác dụng cải thiện khả năng tiết sữa ở phụ nữ đang cho con bú.

Quả chà là rất tốt cho sức khỏe và chuyện “ấy|”

Quả chà là có thể giúp cải thiện đời sống tình dục ở phụ nữ. Trong văn hóa Ả Rập, loại quả này được kết hợp với sữa và quế để kích thích ham muốn “chuyện ấy”. Ngoài ra, quả chà là cũng chứa nhiều vitamin và vi chất tốt cho sức khỏe.

Các loại gia vị giúp tăng cường ham muốn “yêu”

Các loại gia vị có tác dụng hâm nóng cơ thể. Nghệ tây, hạt nhục đậu khẩu, đinh hương được coi là thảo mộc có tác dụng tăng cường ham muốn “yêu” ở phụ nữ. Chúng được sử dụng trong nhiều đồ ăn và uống khác nhau.

Hàu giúp tăng cường sinh lý ở cả hai giới 

Hàu giàu chất kẽm, có tác dụng kiểm soát hóc môn tình dục ở phụ nữ. Vi chất này cũng giúp cơ thể sản sinh testosterone, loại hóc môn đóng vai trò quan trọng trong duy trì chức năng tình dục ở cả hai giới.

Một chút rượu vang kích thích làm chuyện “ấy”

Nếu bạn uống một chút rượu vang đỏ, nó có tác dụng tăng cường lưu thông máu khắp cơ thể. Điều này giúp kích thích tình dục hiệu quả, đặc biệt ở phụ nữ. Nhưng việc uống quá nhiều rượu mang có thể gây ra tác dụng trái ngược.

Mật ong giúp tăng cường sản xuất hóc môn “yêu”

Trong thời kỳ cổ đại, cả đàn ông để dùng mật ong trong bữa tối vì nó có tác dụng kích thích ham muốn tình dục. Loại thực phẩm này boron, vi chất giúp tăng cường sản sinh hóc môn “yêu”. Hãy thêm 1 thìa mật ong đồ uống ưa thích như trà xanh hay sữa trước khi đi ngủ để tận hưởng một buổi tối “rực lửa”.

Các loại quả mọng giúp phụ nữ đạt cực khoái

Các loại quả mọng là một trong những thực phẩm giúp tăng cương hàm muốn “chuyện ấy” ở phái đẹp. Chúng có chứa nhiều chất chống ôxy hóa khiến phụ nữ để đạt cực khoái hơn khi giao hợp.

Ớt giúp đánh thức ham muốn “yêu”

Các loại thực phẩm cay nóng như ớt cũng giúp tăng ham muốn tình dục rất hiệu quả. Bởi vì chúng đóng vai trò trong việc khai thông mạch máu và cải thiện tuần hoàn. Chất capsaicin trong thực phẩm cay cũng có tác dụng đánh thức ham muốn “chuyện ấy”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.