Những lỗi “Nguy hiểm” khi dùng bao cao su bạn đã biết?

Bao cao su là một biện pháp phòng tránh thai an toàn hiệu quả và tránh được các nguy cơ lây nhiễm bệnh tình dục, nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng bao cao su đúng thì nó sẽ không phát huy tác dụng là một “vệ sĩ” bảo vệ bạn. Theo các nghiên cứu gần đây cho thấy, 0,8-40,7% người tham gia khảo sát cho biết đã trải qua sự cố bao cao su bị thủng trong quá trình ân ái. 13,1-19,3% nói rằng họ từng làm tuột bao cao su lúc đang lâm trận. Lỗi cơ bản khi dùng bao cao su mà mọi người thường mắc phải là gì? hãy đọc và rút kinh nghiệm cho bản thân mình nhé.

Ảnh minh họa: Những lỗi “Nguy hiểm” khi dùng bao cao su

  • Đeo bao cao su quá muộn: Khoảng 17%-51,1% người được khảo sát cho biết sau khi giao hợp đã bắt đầu họ mới đeo bao cao su.
  • Tháo bao cao su quá sớm: 13,6%-44,7% người được khảo sát cho biết họ tháo bao cao su ra trước khi cuộc vui chấm dứt.
  • 30% không đeo bao cao su đúng cách: không vuốt bao cao su tới hết thân dương vật đã vội giao hợp
  • 75% đàn ông không kiểm tra xem bao cao su đó có còn hạn sử dụng không và xem bao cao su đó có bị rách thủng hay không.
  • 42% đàn ông không ép hết khí ở đỉnh đầu bao cao su ra khỏi bao cao su trước khi đeo nó.
  • Không chừa chỗ trống ở đầu bao cao su để chứa tinh dịch.
  • Sử dụng bao cao su ngược: có tới 30% đàn ông đeo bao cao su ngược, mặt trong bao cao su lộn ra ngoài
  • 26% đàn ông không sử dụng dầu bôi trơn cho bao cao su trong giao hợp, điều này khiến tăng cao nguy cơ rách bao cao su hơn.
  • Rút bao cao su nhanh và đúng cách: có tới 32% đàn ông đã không thực hiện đúng chỉ dẫn này, nhiều khi khiến bao cao su bị tuột vào bên trong do tinh dịch phóng ra nặng quá mắc kẹt khó rút ra ngoài hoặc dễ bị căng rách bao.
  • Ngoài ra có khoảng 5% số người mắc lỗi nhỏ như bảo quản không đúng bao cao su khiến chúng bị hư hại, xé bao cao su bằng vật nhọn khiến bao cao su bị thủng xước hoặc có người tiết kiệm tới mức sử dụng lại bao

Chú ý: 

Nếu bạn có cảm giác bao cao su bị vỡ ngay trong khi đang “quan hệ”, thì bạn cần dừng việc “giao ban” lại ngay lập tức và nhanh chóng rút “cậu nhỏ” ra khỏi khu vực “mê cung”, để tránh nguy cơ “tinh binh” có thể xâm nhập vào trong tử cung của bạn tình, tăng khả năng thụ thai. Nếu muốn tiếp tục “cuộc vui” bạn cần thay bao cao su mới và sử dụng chất diệt tinh trùng nhiều hơn. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng bạn hãy đọc thêm bài viết cách sử dụng bao cao su an toàn.

Để được tư vấn tốt nhất hãy gọi ngay cho Oh Yeah shop bạn sẽ thấy hài lòng!

**** Bài viết liên quan:

Tags: bao cao su, lỗi khi sử dụng bao cao su, cách sử dụng bao cao su, cách sử dụng bao cao su cho nam, cách sử dụng bao cao su cho nam giới

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.