Những lưu ý khi sử dụng cao su có gai, gân, lớn (khủng)

Bao cao su có gai gân lớn là loại bao cao su có các chấm nổi xung quanh thân bao và có đường gân nhỏ ở giữa có tác dụng làm tăng cảm giác và sự kích thích khi quan hệ.  Dùng bao cao cao su có gai gân được giới trẻ rất chuộng hiện nay. Tùy từng loại bao cao su gai, gân khác nhau mà độ lớn của gai lớn nhỏ khác nhau, các hạt gai cũng được thiết kế khác nhau. Đặc biệt đối với các loại bao cao su có gai, gân lớn thì các bạn cần lưu ý sau khi dùng nhé!
bao cao su gai lon

Ảnh minh họa: Bao cao su có gai lớn hâm nóng tình cảm vợ chồng 

Dùng bao cao su có gai, gân dành cho quan hệ vợ chồng
Đối với dòng bao cao su gai, gân dành cho quan hệ vợ chồng bạn nên mua loại có gai nhỏ và mua của hãng bao cao su gai gân Sagami Nhật và Durex, Jex Nhật…Bởi đây là những thương hiệu bao cao su có thương hiệu, uy tín trên thế giới hiện nay. Bạn có thể dùng Bao cao su kéo dài quan hệ.

Dùng bao cao su gai gân lớn dành cho phụ nữ sau khi sinh

Đối với những chị em phụ nữ sau khi sinh, nên dùng bao cao su có gai giúp tăng khoái cảm. Bởi sau khi sinh cổ tử cung thường rông hơn chính vì thế để tạo thêm hưng phấn, kích thích hơn các chàng nên sài dòng bao có gai tăng khoái cảm nhé. Tuy nhiên bạn cần chọn loại phù hợp.

Dùng bao cao su gai gân cần chuẩn bị tâm lý

Dùng bao cao su có gai lớn, bao cao su có gân khi đối tác chưa chuẩn bị tâm lý sẵn sàng hoặc bạn mua phải bao cao su độc lạ không rõ nguồn gốc sẽ làm cho bạn nữ sợ hãi. Khi đi mua bao cao su có gai gân độc lạ bạn nên hỏi ý kiến và tư vấn về sản phẩm hoặc tìm hiểu kỹ về sản phẩm mà bạn đang có ý định mua.

bao cao su gai khung

Ảnh minh họa: Bao cao su gai đầu rồng 

Khi mua bao cao su gai lớn nên để ý đến nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng

Điều lưu ý này shop đưa ra các bạn chú ý nhé. Khi đi mua bao cao su có gai, gân hay bao cao su gai lớn, bao cao su có gai khủng bạn nên để ý kỹ hạn sử dụng, đơn vị xuất, nhập khẩu… để mua sản phẩm chính hãng. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán sản phẩm nhái, kém chất lượng. Ngay cả những hiệu thuốc nhỏ, lẻ cũng khó tránh khỏi tình trạng bán phải hàng fake, nếu dùng bao cao su có gai gân kém chất lượng bạn sẽ gặp phải 1 số tình trạng sau: mẩn ngứa, đau rát, dị ứng…. có trường hợp còn trúng độc vì dùng bao cao su có gai không rõ nguồn gốc.  Để được tư vấn được những sản phẩm tốt nhất hãy gọi ngay cho Oh Yeah Shop theo số Hottline: 

*** Bài viết liên quan: 

Tags: bao cao su gai lớn, bao cao su gai khủng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.