Phụ nữ cô đơn và bất an vì đâu?

PHỤ NỮ CÔ ĐƠN VÀ BẤT AN VÌ ĐÂU?

Một người phụ nữ được chồng yêu thương và trân trọng sẽ không bao giờ có cảm giác khổ tâm, cô đơn, và bất an. 

Phụ nữ cô đơn

Bản tính người đàn ông có thể vô tâm một chút nhưng một khi họ đã trọng điều gì thì sẽ không để người phụ nữ của mình phải đơn độc. Họ sẽ luôn cố gắng bảo vệ, nâng niu người họ yêu thương.

Ngược lại một khi đàn ông đã không còn đủ tình cảm thì chẳng cưỡng ép được. Vì không đủ thương và trân trọng nên họ sẽ dễ dàng vô tâm, lơ là. Thế mới thấy, trong một cuộc hôn nhân, phụ nữ cô đơn sẽ thường sống trong cảnh phòng không gối chiếc, chồng không đủ yêu thương dành cho vợ.

Phụ nữ bất an

Linh cảm của người phụ nữ thường rất đúng. Khi được chồng yêu thương, họ tức khắc sẽ cảm nhận được tình yêu đó và không nghi ngờ, ghen tuông, bất an về chồng. Đàn ông dành tình cảm cho vợ đồng thời sẽ bảo vệ cảm xúc của người phụ nữ anh ta yêu thương bằng cách minh bạch trong tất cả các mối quan hệ với người phụ nữ khác. Sự an tâm đến từ đó.

Còn ngược lại, người phụ nữ không được chồng yêu thương lại luôn luôn thường trực trong lòng cảm giác bất an, lo sợ những chuyện rắc rối sẽ xảy ra bất cứ lúc nào. Ở bên người chồng kém cỏi, vô tâm người phụ nữ sẽ không bao giờ có cảm giác an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.